Tag: thủ môn Filip Nguyễn

Filip Nguyễn chính thức có quốc tịch Việt Nam

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn chính thức được công nhận là công dân Việt Nam và đủ tư cách khoác áo đội tuyển Việt Nam nếu được HLV Philippe Troussier triệu tập.

Thủ môn Filip Nguyễn quan trọng thế nào với HLV Troussier?

HLV Philippe Troussier cần át chủ bài như Filip Nguyễn cho chiến dịch Asian Cup 2024 vào tháng 1-2024 để củng cố đội hình tuyển Việt Nam sau 9 tháng làm việc.

Phức tạp thủ tục nhập tịch cho thủ môn Filip Nguyễn

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn vẫn chưa thể lấy quốc tịch Việt Nam để đủ điều kiện được đăng ký vào danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2024.

Filip Nguyễn sắp có quốc tịch Việt Nam

Thủ môn Filip Nguyễn đang hoàn tất thủ tục nhập tịch và có thể sẽ sớm đủ điều kiện thi đấu cho tuyển Việt Nam vào tháng 9 tới.

Chiều nay 2-7, Quang Hải ra sân trong màu áo CLB Công An Hà Nội

Rạng sáng 2-7, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) để thi đấu cho CLB Công An Hà Nội trong trận gặp SHB Đà Nẵng vào chiều nay.

Thủ môn Filip Nguyễn: 'Giấc mơ của tôi đã thành sự thật'

Phát biểu trong buổi ra mắt CLB Công An Hà Nội trưa 30-6, thủ môn Filip Nguyễn cho biết anh rất hạnh phúc khi được trở về quê hương thi đấu.

Bối rối khi 3 CLB chọn Hàng Đẫy làm sân nhà để đua vô địch V-League

Sân Hàng Đẫy được cả 3 CLB là: Hà Nội, Công An Hà Nội, Viettel chọn làm sân nhà. Khi cả 3 đội bóng đều lọt vào top 8 CLB tham gia cuộc đua vô địch V-League 2023, câu chuyện sắp xếp sân đấu thế nào là bài toán nan giải.

Thủ môn Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam vào giữa hoặc cuối tháng 5-2022

TTO - Ông Nguyễn Minh - bố của thủ môn người CH Czech gốc Việt Filip Nguyễn - cho biết việc thương thảo hợp đồng giữa con trai và CLB T.Bình Định vẫn đang diễn ra. Và nếu không có gì thay đổi, Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam vào giữa hoặc cuối tháng 5.