Tag: chiếm dụng đất

Ban quản lý rừng chiếm... đất rừng để hưởng lợi?

Bàn giao đất rừng cho xã quản lý sử dụng từ năm 2013, nhưng đến nay Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Sơn Hòa (Phú Yên) vẫn tổ chức trồng keo và bán hưởng lợi.

Kiến nghị điều tra nguyên giám đốc và hai phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội

TTO - Thanh tra TP.HCM chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra làm rõ, xử lý hành vi chiếm dụng đất của các lãnh đạo Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, trực thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.

Băng nhóm giang hồ xách đao, kiếm kéo quân 'cướp đất' giữa ban ngày

TTO - Các băng nhóm kéo cả chục người đi quây tôn, thậm chí phá dỡ cả nhà ở trên các lô đất do Sư đoàn không quân 371 cấp cho cán bộ, quân nhân. Dân khiếp vía khi hàng chục người xách đao, kiếm diễu phố giữa ban ngày...

Nguyên bí thư huyện giao 9.700m2 đất cho chính quyền trước ngày bị cưỡng chế

TTO - UBND huyện Sông Hinh (Phú Yên) lên kế hoạch sáng 7-3 tiến hành cưỡng chế gần 1ha đất được cho bị gia đình nguyên bí thư huyện ủy lấn chiếm. Tuy nhiên, chiều 4-3, vị cựu lãnh đạo này đã bàn giao diện tích đất trên.

Tướng quân đội xây khuôn viên biệt thự trên đất quy hoạch làm đường

TTO - UBND quận Bình Thủy xác định thiếu tướng Lê Minh Tuấn, cựu phó tư lệnh Quân khu 9, xây dựng khuôn viên, tường rào kiên cố trên phần đất Nhà nước quy hoạch làm vỉa hè và đường giao thông.

Đất của mình, người khác mở... quán nhậu

TTO - Hai vợ chồng ở Hà Nội mua một lô đất tại Đà Nẵng được gần 3 năm. Hai tháng trước, khi họ đến lô đất để chuẩn bị làm nhà thì tá hỏa khi có người đã mở quán nhậu tại đây.

Chiếm dụng đất rừng trái phép, nhiều cán bộ Đắk Nông bị kỷ luật

TTO - Chương trình chương trình 135 của Chính phủ nhằm phát triển kinh tế xã hội các xã đặc biệt khó khăn vùng dân tộc thiểu số và miền núi, thế nhưng nhiều cán bộ Đắk Nông đã lập hồ sơ, nhận hàng chục ha không đúng đối tượng…

Không để cái xấu, cái ác lộng hành

TT - Vụ nổ mìn tại nhà một giám đốc công an tỉnh làm chấn động dư luận những ngày qua. Cách đó ít hôm, vụ mâu thuẫn trong cưỡng chế thu hồi đất dẫn đến làm trọng thương một số nhân viên công lực cũng tạo ra tác động xã hội tương tự.