Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Chi Nguyễn tại Hoa hậu châu Á Thế giới những ngày đầu tiên

18/06/2018 16:40 GMT+7

TTO - Sau vài ngày có mặt tại Lebanon, Chi Nguyễn cho biết đã sẵn sàng để tham gia chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018.

Chi Nguyễn tại Hoa hậu châu Á Thế giới những ngày đầu tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của Chi Nguyễn tại Lebanon - Ảnh: T.V.

Là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia Miss Asia World 2018, Chi Nguyễn đã quyết định sang Lebanon sớm một tuần để có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các phần thi của mình.

Vốn không có nhiều thời gian chuẩn bị và phần nhiều phải tự xoay xở một mình, Chi Nguyễn khá chật vật những ngày đầu khi có mặt tại Lebanon khi cô phải “tự thân vận động” trong mọi việc.

Cô chia sẻ: "Vì cuộc thi phải đến ngày 20-6 mới diễn ra các hoạt động chính thức nên khi đó ban tổ chức mới có nguời hỗ trợ mình. Vậy nên hiện tại Chi phải tự mình xoay sở mọi việc nhưng may là mọi thứ đã ổn và Chi cũng đã quen với nhịp sống tại đây. Điều này giúp Chi phần nào tự tin hơn trong những thử thách sắp tới".

Chi Nguyễn tại Hoa hậu châu Á Thế giới những ngày đầu tiên - Ảnh 2.

Chi Nguyễn đến sớm để quen với múi giờ, khí hậu và nhịp sống ở đây. Đồng thời, cô cũng dành thời gian khám phá đất nuớc Libăng xinh đẹp

Là một trong những thí sinh đến cuộc thi sớm nhất nên Chi Nguyễn cũng không bỏ lỡ cơ hội khám phá đất nước Libang xinh đẹp.

Đây là một quốc gia nhỏ bé nằm ở khu vực Trung Đông, vốn không mấy quen thuộc với người Việt Nam. Tuy vậy Chi Nguyễn cho biết nơi đây rất bình yên và có nền văn hóa rất lý thú để khám phá.

Cùng với một số đại diện khác vừa đến, Chi Nguyễn và các người đẹp đã tìm hiểu về các sản vật đặc trưng của xứ này, khám phá hầm rượu, tìm hiểu về các loại vải vóc, các vật phẩm xứ sa mạc. Chi Nguyễn không giấu sự hào hứng khi có những trải nghiệm lý thú tại đây.

Chia sẻ về những cảm nhận sau vài ngày có mặt tại nước bạn, Chi nói: “Chi cảm thấy bản thân biết thêm được rất nhiều điều, học hỏi thêm được rất nhiều sự mới mẻ và thú vị khi tham gia Miss Asia World 2018. Có thể nói rằng đến thời điểm này, Chi đang rất tự tin và sẵn sàng bước vào những thử thách thú vị mà cuộc thi mang lại”.

Chi Nguyễn tại Hoa hậu châu Á Thế giới những ngày đầu tiên - Ảnh 3.

20-6 mới chính thức diễn ra cuộc thi Miss Asia World nên vẫn chưa có nhiều thí sinh đến.

Tuy các thí sinh đến từ các quốc gia khác sở hữu thân hình bốc lửa, to cao hơn đại diện Việt Nam, song Chi Nguyễn vẫn tỏ ra tự tin về sắc vóc và năng lực của mình.

Dự kiến, Chi Nguyễn sẽ chính thức bước vào các hoạt động chính thức của cuộc thi trong tuần này.

Cùng với đại diện các nước, Chi Nguyễn sẽ có một loạt các hoạt động sôi nổi như tham quan khám phá các địa danh nổi tiếng tại thành phố đăng cai Tyre và nhiều địa phương khác, tranh tài phần thi trang phục truyền thống, phần thi tài năng, thi trang phục bikini dự các bữa tiệc gây quỹ và gặp gỡ đại diện các tổ chức văn hóa, giải trí tại Lebanon.

Chi Nguyễn tại Hoa hậu châu Á Thế giới những ngày đầu tiên - Ảnh 4.

Chi Nguyễn chọn một thiết kế nhẹ nhàng của thương hiệu Larenn (Việt Nam) trong buổi gặp gỡ đầu tiên giữa các thí sinh

Chi Nguyễn tại Hoa hậu châu Á Thế giới những ngày đầu tiên - Ảnh 5.

Chụo ảnh lưu niệm cùng miss Venezuela vào ngày 16-6

Hoa hậu Mỹ bỏ phần thi áo tắm, Hoa hậu Việt có nên học hỏi? Hoa hậu Mỹ bỏ phần thi áo tắm, Hoa hậu Việt có nên học hỏi?

TTO - Hoa hậu Mỹ (Miss America) sẽ không còn phần thi trang phục áo tắm, đây có thể là viễn cảnh của các cuộc thi nhan sắc Việt?

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận