Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Hoa hậu Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé

13/06/2018 13:31 GMT+7

TTO - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trên trang bìa và 4 trang phỏng vấn đăng trên tạp chí thời trang nổi tiếng Dé Modé

Hoa hậu Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé - Ảnh 1.

Hình ảnh trẻ trung, đầy sức sống của Phạm Hương trên trang bìa De Modé

Tờ tạp chí Dé Modé số phát hành tháng 6-2018 đã chọn hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương làm gương mặt trang bìa cùng bốn trang để giới thiệu về cô.

Dé Modé là một trong những tạp chí về doanh nhân và phong cách sống, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới, giới thiệu những nhân vật nổi tiếng khắp thế giới về lối sống và truyền được cảm hứng ở chính quốc gia đó với độc giả.

Dé Modé ra mắt các ấn bản vào mỗi hai tháng và được phát hành tại Pháp, Ý, Thái Lan, Ấn Độ.

Bên cạnh những thông tin và bài phỏng vấn được thực hiện bằng tiếng Anh trên Dé Modé, nhiều hình ảnh của Phạm Hương khi tham gia Miss Universe 2015, trình diễn thời trang, những buổi chụp hình và ảnh đời thường cũng được chia sẻ.

Dé Modé đã dành trang đầu để giới thiệu một Phạm Hương xinh đẹp trong bộ váy dạ hội sang trọng của nhà thiết kế Đỗ Long trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua.

Phạm Hương cũng được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, là huấn luyện viên The Face 2016 và The Look 2017. Cô đồng thời cũng là gương mặt được yêu thích của hàng loạt nhãn hàng tên tuổi và là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế, nhiều thương hiệu thời trang có tiếng…

Hoa hậu Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé - Ảnh 2.

Trong diện mạo tuyệt đẹp của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Phạm Hương có những chia sẻ về hành trình của cuộc đời mình

Trò chuyện với tạp chí Dé Modé về hành trình của mình, Phạm Hương bộc bạch cô phát hiện niềm đam mê của mình dành cho thời trang từ rất sớm vì từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành này khi còn ở ghế nhà trường.

Với Phạm Hương, lĩnh vực người mẫu thời trang cho cô sự thử thách, một sự tác động cả bên trong lẫn bên ngoài, từ đó thúc đẩy cô nỗ lực không ngừng để học hỏi và hoàn thiện mình. Chính công việc này cũng mang lại cho Phạm Hương nhiều niềm vui, giúp cô tin vào sự lựa chọn của mình.

Phạm Hương cho biết ở mỗi thời điểm, cô luôn tự đặt ra cho mình những mục tiêu khác nhau và cố gắng thực hiện.

Lĩnh vực công nghiệp giải trí vô cùng thú vị nhưng cũng có rất nhiều thử thách. Không ai làm việc trong lĩnh vực này có thể tự tin “vỗ ngực xưng tên” rằng mình hiểu tất cả và giỏi tất cả. Ngay chính bản thân tôi dù đã làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm, tôi vẫn phải học hỏi mỗi ngày. Và theo quan niệm của tôi, không riêng gì quảng cáo mà còn trong thời trang, điều quan trọng nhất của một người mẫu hay một đại sứ thương hiệu, đó là có thể tạo ra một nhóm đối tượng khán giả của riêng mình.

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé - Ảnh 4.

Trang tạp chí giới thiệu về các thành tựu của Phạm Hương

Hoa hậu cũng chia sẻ về bí quyết để có một cơ thể, vóc dáng săn chắc. Theo đó, cô luôn bỏ ra hai tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập gym. Nếu có đi công việc xa thì cô cũng cố gắng luyện tập thể thao trong phòng hoặc dành thời gian chạy bộ, kết hợp cùng thói quen ăn uống lành mạnh và ăn nhiều hải sản.

Phạm Hương cũng dành lời khuyên cho những người mẫu trẻ rằng không có thành công nào đến dễ dàng mà không có sự cống hiến và nỗ lực. Cô khẳng định bản thân mình cũng đã phải vượt qua thất bại, thử thách và thậm chí sự trả giá bằng máu và nước mắt…

“Nếu bạn muốn điều mà bạn chưa bao giờ có, hãy sẵn sàng làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm” Phạm Hương gửi gắm lời chia sẻ ở cuối bài, cũng như xem đó chính là quan niệm sống và làm việc của chính mình để có thể đi đến thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Hoa hậu Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé - Ảnh 5.

Trang báo giới thiệu những hình ảnh của Phạm Hương trên sân khấu và đời thường

Hoa hậu Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé - Ảnh 6.
Hoa hậu Phạm Hương - Hoa hậu đầy nội lực Hoa hậu Phạm Hương - Hoa hậu đầy nội lực

TTO - Nhìn vào chặng đường mà Phạm Hương đã qua, có nhiều điều để nói. Nhưng điều đầu tiên cần phải thừa nhận: Hương thực sự là một hoa hậu đầy nội lực.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận