Tag: chèo kéo du khách

Hàng rong đeo bám chặn đường ép du khách ở Hội An

Gần đây hàng rong khắp nơi tràn vào phố cổ Hội An đeo bám, làm phiền du khách, để lại hình ảnh xấu xí. Cơ quan chức năng bắt không xuể.

Bực bội vì cảnh chèo kéo du khách từ Nam chí Bắc

TTO - Bên cạnh sự háo hức khi ghé thăm một địa danh mới, tôi vô cùng mệt mỏi với hành vi chèo kéo, đeo bám để bán hàng rong cho khách du lịch, đặc biệt là những người đi du lịch tự do, ở rất nhiều điểm tham quan tại Việt Nam.

Chèo kéo du khách bán chim yến… phóng sinh

TTO - Cả ngàn con chim yến chứa trong 6 lồng sắt bị các đối tượng trên đỉnh Núi Sam chào mời khách mua thả phóng sinh.

Video công an Đà Lạt kiểm tra chủ cơ sở có “cò” đang chèo kéo du khách

TTO - Ngày 11-6, trung tá Phạm Văn Huấn, phó đội trưởng Đội điều tra tội phạm kinh tế và chức vụ Công an Đà Lạt, cho biết đơn vị vừa bắt quả tang 2 “cò” đang chèo kéo du khách tại khu vực vườn hoa thành phố.

Xe kẹt cứng quanh chùa Bà Núi Sam

TTO - Dù đường hậu chùa Bà Núi Sam, TP Châu Đốc, An Giang, chỉ dài chừng 1km nhưng để qua đoạn này nhiều người phải dầm nắng gần cả tiếng đồng hồ do kẹt xe.

Ai Cập: 'làm phiền' du khách sẽ bị phạt tiền

TTO - Quốc hội Ai Cập thông qua luật mới trong một nỗ lực dẹp bỏ những hình ảnh xấu xí ‘làm phiền’ du khách, theo đó mức phạt tối đa đối tượng vi phạm là 10.000 EGP (tương đương 12,8 triệu đồng).

Hội An kiên quyết xử lý dứt điểm tình trạng mất trật tự ở các quầy bar

TTO - Trước tình trạng bát nháo và ồn ào vượt ngưỡng gây bức xúc cho người dân, du khách tại các quầy bar dọc các tuyến phổ cổ, ngày 9-2, UBND TP Hội An sẽ tổ chức đối thoại để tìm tiếng nói chung, xử lý dứt điểm.

Khá đông khách du lịch chọn lối đi mới tại cảng Tuần Châu

Ngày 26-7 vừa qua UBND tỉnh Quảng Ninh ra văn bản chỉ đạo công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh điều chỉnh lại lối đi vào cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều về cách phân luồng khách mới của chủ đầu tư.

Tội nghiệp... hoa hồng

TTO - Không chỉ có hoa giả, tình trạng phe vé, chen lấn, xô đẩy, mua vé không được vào xem hoa hồng... là ghi nhận của chúng tôi tại lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè lần đầu được tổ chức tại Hà Nội, khai mạc vào sáng 3-3.

Lễ hội hoa hồng: cướp vé và kẹt cứng

TTO -  Lợi dụng  tình trạng lộn xộn trước cổng soát vé, một nhóm phụ nữ thay nhau giật những tấm vé của người dân cầm trên tay khi nhân viên thu vé chưa kịp xé vé; giật ngay trước mặt người soát vé và lực lượng an ninh.