Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Chém chết bạn vì đưa thiếu tiền thắng cược, lãnh án chung thân

29/12/2020 17:41 GMT+7

TTO - Trong lúc đang nhậu, biết được bạn đưa thiếu tiền thắng cược đánh bạc trên mạng, Đang dùng dao chém chết bạn rồi tìm cách tự tử nhưng không thành. Sau khi tỉnh dậy, Đang gọi điện thoại cho cảnh sát 113, chỉ đường đến bắt mình.

Chém chết bạn vì đưa thiếu tiền thắng cược, lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Đang tại tòa - Ảnh: Đ.T.

Ngày 29-12, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đang (33 tuổi, quê Bến Tre) tù chung thân về tội "giết người".

Trước đó, đêm 4-5-2019, bị cáo Đang đến nhà trọ của anh Dương Hồng Nghiêm (bạn làm chung công ty) tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức để nhậu và ngủ lại đây.

Đến 14h ngày hôm sau, cả 2 tiếp tục uống bia tại phòng trọ. Được một lúc, 2 người tâm sự chuyện nợ nần và có ý định cùng nhau tự tử. Ngoài ra, anh Nghiêm kể với Đang chuyện xích mích với 2 đồng nghiệp khác.

Nói xong anh Nghiêm lấy một con dao tự chế để lên ghế sô pha và nói với Đang: "Để tao gọi điện thoại 2 thằng kia về, tao với mày chơi nó xong thì tao với mày cùng chết". Sau đó anh Nghiêm gọi điện thoại cho 2 người này nhưng không ai nghe máy.

Lúc này, anh Nghiêm xin lỗi Đang vì trước đó có đưa tài khoản cho Đang để đánh bạc qua mạng Internet (trang Bong88), Đang thắng được 95 triệu nhưng Nghiêm chỉ mới đưa cho Đang 50 triệu đồng và kêu Đang đánh bạc nhiều lên vì Nghiêm có ăn chia với nhà cái.

Nghe xong Đang cầm dao chém nhiều nhát vào đầu anh Nghiêm. Nạn nhân dùng tay đỡ và bỏ chạy ra cửa thì bị té ngã, Đang tiếp tục dùng dao chém liên tiếp vào đầu và người anh Nghiêm, khiến anh chết tại chỗ.

Sau đó, Đang cho điện giật để tự tử nhưng không chết nên dùng dao đâm vào cổ làm bất tỉnh.

Đến 17h cùng ngày, sau khi tỉnh dậy, Đang gọi điện thoại cho cảnh sát 113 trình báo sự việc và chỉ đường cho cảnh sát đến bắt mình.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Đang thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Lãnh 14 năm tù vì chém bạn thân nghi Lãnh 14 năm tù vì chém bạn thân nghi 'tòm tem' vợ mình

TTO - Đi tìm vợ, Tiến thấy chị Huệ đang ngồi ăn cùng anh Đức Tiến nên cầm dao xông tới chém vì cho rằng đối phương “đào góc tường” nhà mình.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận