
2 nhà dân đã bị cháy rụi, tài sản thiệt hại đang được thống kê - Ảnh: THANH HUYỀN
Ngày 28-3, một đám cháy bùng phát trên địa bàn khóm 1, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã thiêu rụi 2 nhà dân và ảnh hưởng nhiều nhà bên cạnh.
Cụ thể, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, đám cháy bùng phát và đã thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà của hộ dân gồm: Dương Mỹ Phụng, Đào Văn Kiểm và ảnh hưởng một phần của ba căn nhà ông Dương Văn Sơn, Huỳnh Văn Quân, Huỳnh Văn Hải.
Các lực lượng phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện Năm Căn đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ người dân dập lửa. Đám cháy đã được dập tắt sau gần 1 giờ 30 phút.
Do thời điểm xảy ra vụ cháy một số hộ dân không có ở nhà nên chưa xác định nguyên nhân vụ cháy cũng như nơi đám cháy bùng phát ban đầu. Công an đang điều tra nguyên nhân vụ cháy và xác định tài sản bị thiệt hại.

Dù nhà ở ven sông nhưng có nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp khó khăn - Ảnh: THANH HUYỀN
Bí thư Huyện ủy Năm Căn Lượng Trọng Quyền đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.
Huyện Năm Căn cũng đã hỗ trợ bước đầu cho các gia đình có nhà bị cháy 5 triệu đồng và hỗ trợ 3 triệu đồng cho các gia đình có nhà bị cháy một phần.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận