Tag: Cháy karaoke Bình Dương

Bắt tạm giam chủ quán karaoke cháy làm 32 người chết tại Bình Dương

TTO - Sau khi khởi tố vụ án, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ quán karaoke để điều tra về hành vi vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy.

Giữ an toàn cho mình

TTO - Khi mỗi chúng ta có ý thức hơn về PCCC, điều đó không chỉ mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn, mà hẳn sẽ giảm đi rất nhiều những "giá như" muộn màng.

Sau mỗi vụ cháy

TTO - Đã năm ngày rồi, sức nóng từ ngọn lửa thảm họa trong quán karaoke ở Bình Dương vẫn chưa nguội đi mà vẫn âm ỉ trong lòng nhiều người.

Không thể để hồi chuông bi thảm mãi gióng lên

TTO - Thảm kịch 32 người chết trong vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương) lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở karaoke nói riêng và nơi kinh doanh, dịch vụ trong phòng kín nói chung.

Kiên quyết dừng karaoke không an toàn

TTO - Sau vụ cháy cơ sở karaoke ở Thuận An, Bình Dương làm chết 32 người, nhiều địa phương đang tiến hành tổng kiểm tra rà soát các cơ sở karaoke trên địa bàn.

Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: Không thể nói không có chuyện buông lỏng!

TTO - Đây là ý kiến của một số đại biểu Quốc hội sau hậu quả khủng khiếp từ vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương) và sau khi Thủ tướng có yêu cầu tổng kiểm tra quán karaoke tại các địa phương.

Đại biểu Quốc hội: Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương là 'thảm họa'

TTO - Đại biểu Trịnh Xuân An cho rằng vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương là "thảm họa". Các quán karaoke làm bằng vật liệu rất dễ cháy như xốp, mút... mà để thành khung, ống, không có thoát hiểm sẽ biến tất cả thành "quan tài" khi có cháy.