Tag: cháy chợ Quảng Ngãi

Cháy chợ Quảng Ngãi: Yêu cầu miễn giảm lãi vay cho tiểu thương

TT - NH (NH) Nhà nước vừa có văn bản yêu cầu một số NH như BIDV, Agribank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, MB, Việt Á, VIB, Eximbank, ACB cơ cấu lại thời hạn trả nợ và miễn giảm lãi vay đối với các hộ tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi đề nghị Thủ tướng hỗ trợ 30 tỉ giúp tiểu thương

TTO - Ngày 15-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ trực tiếp khoảng 30 tỉ đồng để giúp các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi.

Vụ cháy chợ Quảng Ngãi: Ngân hàng làm khó tiểu thương

TT - Trong hai ngày 11 và 12-2, hầu hết các hộ tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi đã đến Kho bạc Nhà nước, chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN (BIDV) Quảng Ngãi nhận 14 triệu đồng tiền hỗ trợ dân sinh.

Mẹ đâu dám khóc

TT - Từ Sài Gòn nghe tin chợ Quảng Ngãi cháy, tôi liền bỏ hết công việc để về với mẹ. Mấy hôm rày ở cạnh mẹ cứ thấy mẹ hết đứng lại ngồi, đi ra đi vào, miệng thở dài lẩm bẩm cái gì đó không biết rồi lâu lâu lại thấy mẹ ngồi khóc một mình.

Tiểu thương chợ Quảng Ngãi muốn được bồi thường

TT - Sáng 11-2, UBND TP Quảng Ngãi và Công ty cổ phần Nông sản thực phẩm (NSTP) Quảng Ngãi tiến hành chi hỗ trợ tiền cho tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ, tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng Đầu tư - phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi: phát tiền hỗ trợ tiểu thương

TTO - Sáng 11-2, chi nhánh kho bạc nhà nước đã phát tiền hỗ trợ của UBND thành phố Quảng Ngãi cho những tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi xảy ra sáng 9-2.

Tiểu thương vào chợ Quảng Ngãi tìm tài sản

TTO - Sáng 10-2, sau khi họp để chia sẻ những khó khăn của tiểu thương sau khi cháy chợ, UBND TP Quảng Ngãi đã bắt đầu cho những tiểu thương vào chợ tìm kiếm tài sản có thể còn sót lại.

Cháy rụi chợ Quảng Ngãi, tiểu thương trắng tay

TT - Lúc 5g15 ngày 9-2, lửa xuất phát từ một quầy bán giày dép ở tầng 1, sau đó lớn dần và bao trùm cả khu chợ trung tâm Quảng Ngãi. Suốt gần tám giờ cháy ngùn ngụt, lửa đã thiêu rụi toàn bộ khu chợ.

Cháy chợ Quảng Ngãi: 682 lô, sạp thành tro bụi

TTO - Theo báo cáo nhanh của UBND tỉnh Quảng Ngãi vào đầu giờ chiều 9-2, lửa bốc cháy tại tầng 1, cửa số 9 góc đường Nguyễn Nghiêm - Nguyễn Bá Loan vào khoảng hơn 5g sáng nay.

Cháy chợ Quảng Ngãi: Nhân chứng kể gì?

TTO - Đến 12g30 trưa 9-2, ngọn lửa thiêu rụi chợ Quảng Ngãi cơ bản được khống chế. Để tiếp cận hiện trường, dập lửa cháy trong chợ, lực lượng PCCC đã phải dùng vòi rồng có lực đẩy mạnh phá các ô van cửa sổ tầng hai của chợ.