09/09/2020 17:38 GMT+7

'Cháu ngã xuống bể cá, tôi bực mình lôi lên vụt chứ không phải hổ dữ'

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Tại cơ quan công an, Kiên phủ nhận việc thường xuyên bạo hành con gái. Việc đánh gãy tay là do con ngã xuống bể cá, Kiên bực mình lôi cháu lên đánh.

Cháu ngã xuống bể cá, tôi bực mình lôi lên vụt chứ không phải hổ dữ - Ảnh 1.

Đặng Trung Kiên tại cơ quan công an - Ảnh: A.TUẤN

Rạng sáng 9-9, tại số nhà 208 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Q.Đống Đa, TP Hà Nội, lực lượng công an đã đột kích, bắt giữ Đặng Trung Kiên (47 tuổi, ở khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) về hành vi "hành hạ con", "tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng" và "tàng trữ trái phép chất ma túy".

Tại cơ quan công an, Kiên phủ nhận việc mình và người tình thường xuyên bạo hành con bằng gậy sắt, dây xích. Kiên cho biết nhà không có gậy sắt hay dây xích, nếu có khi đánh con sẽ không chịu được.

"Tôi khẳng định là không có chuyện dùng gậy sắt, dây xích đánh con. Lần đầu tiên trước khi đi học, tôi có cầm cây lau mạng nhện (cán bằng sắt), bắt cháu nằm xuống rồi vụt thì mông cháu thành sẹo.

Về sau này, hôm cháu ngã cắm đầu xuống bể cá, tôi lôi cháu lên cầm phớt trần vụt cháu, chứ không phải là thường xuyên đánh cháu" - Kiên nói.

Theo Kiên, một lần khác Kiên đánh con là do con không ăn cơm lại đổ đi mà khi hỏi con không nhận, nên Kiên bắt cháu nằm xuống và đánh.

'Còn một lần nữa là tôi tát thẳng vào mặt cháu ở trên giường, cháu bật ra ngoài giường. Vì tôi đang nói chuyện với khách ở trong nhà thì cháu đã nghe trộm' - Kiên nói.

Theo Kiên, lúc đánh con, Kiên vớ được gì thì vụt nấy chứ không chủ ý để sẵn các vật đó dùng để đánh con.

'Lúc nóng lên tôi đánh con như vậy, khi đánh con gãy tay, tôi đưa con đi bó thuốc thì đã ân hận, muộn rồi. Bây giờ tôi ân hận, đặc biệt là từ khi cháu bị gãy tay, ngày nào tôi cũng suy nghĩ' - Kiên nói.

Theo cơ quan công an, Đặng Trung Kiên là người có nhiều tiền án và có quan hệ phức tạp với các đối tượng hoạt động về ma túy.

Sau khi chạy trốn khỏi khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Kiên đã lẩn trốn tại số nhà 208 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Q.Đống Đa, TP Hà Nội.

Tiến hành khám xét ngôi nhà trên, lực lượng công an thu giữ nhiều điện thoại, sim và tang vật liên quan đến việc chạy trốn của Kiên.

Đồng thời tại Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, lực lượng công an thu giữ 1 xe máy hiệu Exciter màu xanh, biển kiểm soát 29E2 - 473.16, là phương tiện Kiên sử dụng trong quá trình chạy trốn.

Hiện Kiên đang bị tạm giam tại Công an thị xã Từ Sơn để điều tra làm rõ.

Đã bắt được người cha bạo hành con gái 6 tuổi đến gãy tay ở Bắc Ninh Đã bắt được người cha bạo hành con gái 6 tuổi đến gãy tay ở Bắc Ninh

TTO - Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với lực lượng Công an TP Hà Nội đã bắt được Đặng Trung Kiên (47 tuổi, trú tại phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), người bạo hành con gái ruột gãy tay, bầm tím người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên