Tag: lời khai

Lời khai của nghi phạm sát hại gia đình em vợ ở Hải Dương

Sau khi gây án, Hoàng Anh Thắng đã đến Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đầu thú và khai nguyên nhân dẫn tới ý định giết em vợ và con của em vợ.

Trọng chứng hơn trọng cung trong xét xử là gì?

Tôi nghe nói nhiều về trọng chứng hơn trọng cung, vậy xin luật sư giải thích cho tôi hiểu rõ hơn về quy định này trong việc xét xử?

Lời khai về kế hoạch 'chạy án' 2,8 triệu USD vụ 'chuyến bay giải cứu'

Lời khai của các bị cáo tại tòa cho thấy hai cán bộ công an và chủ doanh nghiệp đã có nhiều cuộc gặp bàn kế hoạch "chạy án".

Khởi tố người đàn ông nổ súng bắn giám đốc trong quán cà phê

TTO - Tại cơ quan điều tra, nghi phạm nổ súng bắn giám đốc bất động sản, xây dựng tại TP Vinh khai nhận do ‘mâu thuẫn trong chuyện tình ái và việc công ty’.

Vụ ‘thi thể lìa đầu ở quận 7’: Do hàng xóm lục đục nhau

TTO - Cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân ban đầu liên quan vụ án mạng ‘thi thể lìa đầu’ ở quận 7, TP.HCM gây xôn xao dư luận.

Giám đốc Hàn Quốc giết đồng hương khai nhận 'ra tay một mình'

TTO - Tại cơ quan điều tra, bước đầu giám đốc người Hàn Quốc tên Jeong In Cheol khai nhận một mình sát hại đồng hương bỏ xác vào vali do mâu thuẫn nợ nần tiền bạc.

'Cháu ngã xuống bể cá, tôi bực mình lôi lên vụt chứ không phải hổ dữ'

TTO - Tại cơ quan công an, Kiên phủ nhận việc thường xuyên bạo hành con gái. Việc đánh gãy tay là do con ngã xuống bể cá, Kiên bực mình lôi cháu lên đánh.

Cười xỉu với lời khai của Triệu Quân Sự: 'Em nhảy lên nóc nhà nằm, đuổi tí bắt được!'

Nhiều người không nhịn được cười trước lời khai của Triệu Quân Sự sau khi bị công an bắt tối 18-6 tại một quán game ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam): "Em nhảy lên nóc nhà nằm, đuổi tí bắt được!".

TTO - Chiều 16-12, bị cáo Phạm Nhật Vũ, cựu chủ tịch AVG, khai trước tòa từng khoản tiền đã đem biếu cho các bị cáo Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà và Cao Duy Hải trong thương vụ MobiFone mua AVG.

Cựu phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La khai 'bị ép cung'

TTO - Trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa, bị cáo Trần Xuân Yến khẳng định "trong quá trình điều tra, bị cáo bị ép cung" và "trong một số biên bản ghi lời khai, hỏi cung, điều tra viên đã ghi không đúng lời khai của bị cáo".