02/09/2022 10:00 GMT+7

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet

THANH LÊ
THANH LÊ

Trong ngày Quốc khánh 2-9, phi hành đoàn Vietjet trên khắp các chuyến bay đã mang tới cho khách hàng những món quà bất ngờ thú vị, lan tỏa tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc Việt Nam tới khách hàng trong nước và cả bạn bè, du khách quốc tế.

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 1.

Trên độ cao 10.000 mét, hành khách đã bất ngờ và hào hứng tham gia các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam

Cùng với đội tàu bay mang trên mình màu sắc đỏ - vàng của lá cờ Việt Nam cùng giai điệu Hello Việt Nam, Vietjet đã trở thành cầu nối mang thế giới đến với Việt Nam và giới thiệu Việt Nam đến với bạn bè khắp thế giới. 

Trong ngày Quốc khánh 2-9, Vietjet đặc biệt gửi tới hàng triệu khách hàng của mình thông điệp đầy tự hào "Tôi yêu Việt Nam" và chào đón tất cả mọi người bay cùng Vietjet đến với Việt Nam tươi đẹp, hiếu khách.

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 2.

Hành khách Việt Nam và du khách quốc tế được chào đón nồng nhiệt trên chuyến bay đặc biệt này.

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 3.

Khách hàng bay cùng Vietjet trong dịp Quốc khánh 2-9 bất ngờ khi được chào đón bởi phi hành đoàn mặc trang phục cách điệu mang hình ảnh quốc kỳ Việt Nam và những giai điệu tự hào.

Bên cạnh đó, những món quà lưu niệm thú vị, tràn ngập hình ảnh Việt Nam và gửi gắm tình cảm của phi hành đoàn đã được gửi tới các hành khách bay cùng Vietjet trong dịp này.

Không chỉ mang tới những hoạt động mừng ngày Quốc khánh trên khắp các chuyến bay, Vietjet còn mang tới cho người dân và du khách đến với TP.HCM trong dịp này những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tại các điểm đến nổi bật nhất tại thành phố mang tên Bác.

Chiếc xe buýt hai tầng "Bay khắp Việt Nam" cùng Vietjet Air diễu hành qua các điểm du lịch nổi tiếng tại TP.HCM, qua đó góp phần quảng bá du lịch của thành phố đến du khách cả nước và quốc tế trong dịp lễ này.

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 4.

Xe buýt ngang qua di tích lịch sử Dinh Độc Lập (hội trường Thống Nhất) và công viên 30-4 xanh mát

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 5.

Điểm dừng tiếp theo chính là Bưu điện Thành phố

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 6.

Màn trình diễn của các cán bộ nhân viên, phi hành đoàn Vietjet cùng máy bay Amy tại Nhà hát lớn được rất nhiều du khách hưởng ứng.

Chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay Vietjet - Ảnh 7.

Và điểm đến tiếp theo là biểu tượng mới của TP.HCM - cầu Thủ Thiêm 2

Rất nhiều du khách hôm nay cũng đã cùng Vietjet và xe buýt mang màu sắc đỏ vàng đặc trưng tham quan các điểm đến tại TP.HCM như Dinh Độc Lập, Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, Hồ Con Rùa...

Không chỉ mang tới cơ hội bay cho tất cả mọi người, Vietjet luôn nỗ lực để mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại khắp các địa phương, điểm đến mà hãng có đường bay tới.

THANH LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên