Chân Tử Đan và Củng Lợi gặp nhau trong đoàn phim Hoa Mộc Lan

09/11/2018 22:38 GMT+7

TTO - Mới đây, Chân Tử Đan và Củng Lợi đã có cuộc gặp gỡ trong đoàn phim Hoa Mộc Lan của Hãng Walt Disney, khiến cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích.

Chân Tử Đan và Củng Lợi gặp nhau trong đoàn phim Hoa Mộc Lan - Ảnh 1.

Chân Tử Đan và Củng Lợi lần đầu tiên đóng chung phim Hoa Mộc Lan - Ảnh: Weibo

Chân Tử Đan đã chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình chụp chung với Củng Lợi với lời nhắn: "Rất vui khi lần đầu tiên hợp tác với 'Ảnh hậu của các Ảnh hậu' xinh đẹp cao quý Củng Lợi".

Trong tấm ảnh chụp chung, Chân Tử Đan và Củng Lợi thân thiết như những người bạn lâu năm, trông cả hai đều rất vui vẻ, một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện bối cảnh tấm ảnh là chiếc xe của đoàn phim, có thể cả hai đã gặp nhau trong đoàn phim Hoa Mộc Lan.

Dự án phiên bản người thật Hoa Mộc Lan được tuyên bố từ cuối năm 2017, đến tháng 4-2018, đại diện của Hãng Walt Disney công bố thêm thành phần diễn viên gồm các sao Hoa ngữ: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi.

Trong phim, Chân Tử Đan đóng vai Đường tướng quân - sư phụ của Hoa Mộc Lan, Củng Lợi thủ vai phản diện phù thủy, Lý Liên Kiệt vai hoàng đế, diễn viên Việt kiều Xana Tang thủ vai chị của Hoa Mộc Lan.

Vai nam chính Trần Hồng Huy do Yoson An - diễn viên Hoa kiều New Zealand - đảm nhận, anh là đồng minh và cũng là người yêu cuối cùng của Hoa Mộc Lan.

Bộ phim Hoa Mộc Lan do nữ đạo diễn New Zealand Niki Coro dàn dựng, Lưu Diệc Phi đóng vai chính, đã được khởi quay tại New Zealand, quay ngoại cảnh tại Trung Quốc và Úc, dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 27-3-2020.

Chân Tử Đan và Củng Lợi gặp nhau trong đoàn phim Hoa Mộc Lan - Ảnh 2.

Bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật do Lưu Diệc Phi đóng vai chính - Ảnh: Apdnews

Thời gian gần đây, Củng Lợi vừa bận rộn với công việc ghi hình cho bộ phim Hoa Mộc Lan vừa đảm nhận vai trò chủ tịch ban giám khảo Liên hoan phim Kim Mã Đài Loan lần thứ 55.

Chân Tử Đan và Củng Lợi gặp nhau trong đoàn phim Hoa Mộc Lan - Ảnh 3.

Được biết, vào ngày 3-11 vừa qua, Củng Lợi đã sang Đài Loan để chuẩn bị những công việc cuối cùng của Liên hoan phim Kim Mã Đài Loan, lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17-11.

Tham vọng hút khán giả Trung Quốc, Tham vọng hút khán giả Trung Quốc, 'Hoa Mộc Lan' thêm Củng Lợi và Lý Liên Kiệt

TTO - Sự tham gia của 4 minh tinh Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Củng Lợi và Lý Liên Kiệt khẳng định mục tiêu chinh phục thị trường Trung Quốc của Hãng Disney.

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận