Chân Tử Đan tham gia Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi đóng chính

12/04/2018 13:39 GMT+7

TTO - Hãng Disney đã chỉ định mời Chân Tử Đan tham gia diễn xuất trong bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật, do Lưu Diệc Phi đóng vai nữ chính.

Chân Tử Đan tham gia Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi đóng chính - Ảnh 1.

Hãng Disney vừa tuyên bố mời Chân Tử Đan tham gia bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật, do Lưu Diệc Phi đóng chính - Ảnh: Sina

Lần này, Chân Tử Đan được Hãng Disney mời tham gia diễn xuất trong bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật, đóng vai Tung - sư phụ hướng dẫn của nhân vật Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng.

Hoa Mộc Lan là bộ phim thứ 2 của Chân Tử Đan tham gia với Hãng Disney sau tác phẩm bom tấn Rogue One: Star Wars ngoại truyện.

Trailer Hoa Mộc Lan phiên bản hoạt hình năm 2014

Bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật do nữ đạo diễn New Zealand - Niki Coro dàn dựng, ngoại cảnh được ghi hình ở Mông Cổ, Australia và New Zealand,

Ban đầu, Hoa Mộc Lan dự kiến khởi quay vào đầu năm nay, nhưng tháng 3 vừa qua đạo diễn Niki Coro tuyên bố dời lịch quay của bộ phim đến giữa năm nay và dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 27-3-2020.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự trì hoãn so với kế hoạch ban đầu là do việc tuyển chọn diễn viên và công tác chuẩn bị trì trệ.

Chân Tử Đan tham gia Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi đóng chính - Ảnh 3.

Hoa Mộc Lan phiên bản người thật sẽ là bộ phim đầu tiên Chân Tử Đan đóng chung với Lưu Diệc Phi Ảnh: Sina

Hoa Mộc Lan phiên bản người thật là dự án lớn của Hãng Disney, ngoài nữ đạo diễn Niki Coro, bộ phim còn quy tụ ê-kíp làm phim dày dạn kinh nghiệm, cụ thể phần thiết kế trang phục cho bộ phim được giao cho Bina Daigeler phụ trách, bà từng hợp tác với các phim Narcos, Mật vụ Snowden...

Chân Tử Đan tham gia Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi đóng chính - Ảnh 4.

Đây là lần thứ hai Chân Tử Đan đóng phim của Hãng Disney sau bộ phim bom tấn Rogue One: Star Wars ngoại truyện - Ảnh: Sina

Hiệu ứng hình ảnh do Sean Andrew Faden phụ trách, đã từng hợp tác các phim Captain America, Cô gái có hình xăm rồng...

Allan Poppleton phụ trách chỉ đạo kỹ xảo, đã từng hợp tác các phim Avatar, Logan, Spartacus, The Hunger Games…

Ngô Kinh, Chân Tử Đan đạo diễn - Người bội thu, kẻ nợ nần Ngô Kinh, Chân Tử Đan đạo diễn - Người bội thu, kẻ nợ nần

TTO - Chân Tử Đan và Ngô Kinh đều là diễn viên võ thuật, đều từng làm đạo diễn, trong khi Chân Tử Đan mắc nợ ngập đầu với phim Chiến lang truyền thuyết (1996), thì Ngô Kinh bội thu với phim Chiến lang 2.

THỤC NGHI
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận