Tag: Chân Tử Đan

undefined - Ảnh 1.

Chân Tử Đan

Thông tin chung

  • Họ tên: Chân Tử Đan
  • Ngày sinh: 27 tháng 7 năm 1963
  • Nơi sinh: Quảng Đông
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, võ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất, kinh doanh
  • Quốc tịch: Trung Quốc

Sự nghiệp

  • Hoạt động nghệ thuật từ 1983 - hiện nay

Giải thưởng

  • 2009: Diễn viên xuất sắc nhất (Kim tượng).
  • 2003, 2005 - 2006, 2008: Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất (Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông).

Nam diễn viên Keanu Reeves tiết lộ anh nhiều lần cảm thấy mệt mỏi vì những cảnh quay khó nhằn của loạt phim 'John Wick'.

John Wick 4 rò rỉ khắp Internet vẫn lập kỷ lục khủng

Sau gần một thập kỷ kể từ phần đầu tiên ra mắt khán giả, ‘sát thủ’ John Wick 4 vẫn đủ sức gây bão phòng vé khi liên tục gặt hái doanh thu khủng.

Keanu Reeves xin lỗi vì 'đả thương' bạn diễn John Wick 4

Keanu Reeves cho biết từng ‘đả thương’ một bạn diễn và chính anh cũng bầm giập khi ghi hình cho 'John Wick 4', nhưng anh vẫn sẵn sàng hy sinh cho vai diễn.

Keanu Reeves muốn làm Người Sói trong vũ trụ X-men

Ngôi sao hành động của sê ri John Wick - Keanu Reeves tiết lộ muốn chinh phục vũ trụ siêu anh hùng X-men trong vai người sói.

Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa, Cường Đô La bất bình trước tin đồn về con trai

Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa; Cường Đô La bất bình trước tin đồn về con trai; Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves trong John Wick 4; Kanye West bị điều tra sau khi ném vỡ điện thoại của một phụ nữ...

Chân Tử Đan tạo ra 'Kiều Phong' mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao?

Chân Tử Đan cho rằng Kiều Phong là một đại anh hùng võ công nên thông thạo mười tám loại binh khí. Vì vậy, trong phim Kiều Phong sẽ sử dụng những vũ khí khác nhau, cho ra hình ảnh một nhân vật mạnh nhất của lịch sử phim Kim Dung.

Điện ảnh Hong Kong ngày nay: Đọa lạc thiên sứ...

TTCT - Điện ảnh Hong Kong dường như đang quay lại vị trí của chính nó khi mới bắt đầu: nhỏ lẻ, bị lép vế cả về số lượng, chất lượng lẫn ngôn ngữ, chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ để tồn tại.

Mang tiếng là 'siêu sao nghèo' mà Chân Tử Đan đã sống xa hoa thế này đây!

Chân Tử Đan được biết đến qua loạt phim 'Diệp Vấn'. Anh là một diễn viên võ thuật kỳ cựu, xếp ngang hàng với Thành Long, Lý Liên Kiệt và Dương Tử Quỳnh với khối tài sản khổng lồ.

Đọ độ giàu có của dàn sao phim ‘Thần bài’

Nữ hoàng Canto-pop Mai Diễm Phương đã qua đời nhưng mãi mãi vẫn là biểu tượng của Hong Kong; 'Vua hài kịch' Châu cũng kiếm được hàng triệu USD dù ít xuất hiện.

Chân Tử Đan: Tôi sẽ không để Lý Tiểu Long thất vọng

Chân Tử Đan chia sẻ về những thất bại, khởi đầu sai lầm trước khi trở thành một ngôi sao lớn tại Hong Kong và một ngôi sao quốc tế trong 'Diệp vấn'.