Tag: Chân Tử Đan

Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa, Cường Đô La bất bình trước tin đồn về con trai

Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa; Cường Đô La bất bình trước tin đồn về con trai; Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves trong John Wick 4; Kanye West bị điều tra sau khi ném vỡ điện thoại của một phụ nữ...

Chân Tử Đan tạo ra 'Kiều Phong' mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao?

Chân Tử Đan cho rằng Kiều Phong là một đại anh hùng võ công nên thông thạo mười tám loại binh khí. Vì vậy, trong phim Kiều Phong sẽ sử dụng những vũ khí khác nhau, cho ra hình ảnh một nhân vật mạnh nhất của lịch sử phim Kim Dung.

Điện ảnh Hong Kong ngày nay: Đọa lạc thiên sứ...

TTCT - Điện ảnh Hong Kong dường như đang quay lại vị trí của chính nó khi mới bắt đầu: nhỏ lẻ, bị lép vế cả về số lượng, chất lượng lẫn ngôn ngữ, chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ để tồn tại.

Mang tiếng là 'siêu sao nghèo' mà Chân Tử Đan đã sống xa hoa thế này đây!

Chân Tử Đan được biết đến qua loạt phim 'Diệp Vấn'. Anh là một diễn viên võ thuật kỳ cựu, xếp ngang hàng với Thành Long, Lý Liên Kiệt và Dương Tử Quỳnh với khối tài sản khổng lồ.

Đọ độ giàu có của dàn sao phim ‘Thần bài’

Nữ hoàng Canto-pop Mai Diễm Phương đã qua đời nhưng mãi mãi vẫn là biểu tượng của Hong Kong; 'Vua hài kịch' Châu cũng kiếm được hàng triệu USD dù ít xuất hiện.

Chân Tử Đan: Tôi sẽ không để Lý Tiểu Long thất vọng

Chân Tử Đan chia sẻ về những thất bại, khởi đầu sai lầm trước khi trở thành một ngôi sao lớn tại Hong Kong và một ngôi sao quốc tế trong 'Diệp vấn'.

Bảng tin Cbiz: Trương Bá Chi hầu tòa, Châu Kiệt Luân hoãn concert

Giải trí Cbiz không ngày nào không sôi động bởi những drama ‘căng đét' hay những sản phẩm giải trí liên tục ra mắt giúp khán giả đỡ nhàm chán.

Châu Tinh Trì, Lý Tiểu Long xuất hiện trong đội hình Hà Nội FC

Trên diễn đàn hâm mộ Châu Tinh Trì, một fan đã kỳ công đưa các huyền thoại võ thuật châu Á vào danh sách thi đấu của Hà Nội FC.

Hé lộ đoạn clip Chân Tử Đan túm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi bời

Đoạn clip Chân Tử Đan nắm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi tả khiến ai nấy hết hồn. Dẫu vậy, Tạ Đình Phong có vẻ rất khoái cảnh này!

Vạn Ỷ Văn: Nàng á hậu khiến Chân Tử Đan bỏ vợ con, quỳ gối cầu hôn

Sở hữu nhan sắc lẫn khí chất độc nhất vô nhị khiến cô có chỗ đứng trong giới giải trí Hong Kong và là người con gái duy nhất khiến Chân Tử Đan quỳ gối cầu hôn.