08/06/2022 21:02 GMT+7

Chặn đầu xe tải theo 'trend' TikTok, thanh niên mất mạng thương tâm

HOÀI NHÂN
HOÀI NHÂN

TTO - Tai nạn thương tâm xảy ra khi một nam thanh niên cùng hai người bạn bất ngờ nhảy xuống đường để chặn đầu một chiếc xe tải trong lúc xe đang chạy hôm 4-6 ở tỉnh Banten thuộc Indonesia.

Chặn đầu xe tải theo trend TikTok, thanh niên mất mạng thương tâm - Ảnh 1.

Một thanh niên 18 tuổi người Indonesia đã tử vong sau khi nhảy trước đầu xe tải để thực hiện thử thách TikTok - Ảnh: ASIAONE

Theo trang tin Asia One, một nam thanh niên 18 tuổi người Indonesia đã tử vong vì thực hiện thử thách mang tên Malaikat Maut (Thiên thần của cái chết).

Đây là một "trend" khá nổi tiếng tại xứ sở vạn đảo. Người tham gia sẽ bất ngờ nhảy xuống đường và ngăn cản một chiếc xe tải đang chạy nhằm "chơi khăm" tài xế. Thử thách được coi là thành công khi người thực hiện làm chiếc xe dừng lại. Ngược lại, họ sẽ cần phải nhảy thật nhanh ra ngoài nếu chiếc xe không kịp thắng lại.

Trong trường hợp của nam thanh niên Indonesia 18 tuổi này, cậu ta đã không kịp thời phản ứng đủ nhanh để né chiếc xe tải và tử vong thương tâm trước sự chứng kiến của hai người bạn cùng tham gia thử thách nhưng may mắn thoát chết.

Hai người bạn ngay sau đó đã bị cảnh sát tỉnh Banten giam giữ vì hành động liều lĩnh của mình. Tài xế xe tải cũng bị tạm giam để thẩm vấn.

Trước sự việc thương tâm lần này, thử thách "Thiên thần của cái chết" cũng đã khiến nhiều thanh thiếu niên Indonesia phải trả giá. Mới đây nhất, vài ngày trước, một cậu bé 14 tuổi đã bị vỡ hộp sọ sau khi thực hiện thử thách này. Vào tháng 7 năm ngoái, một thiếu niên Indonesia khác ở thành phố Bekasi cũng đã tử vong khi theo trend "Thiên thần của cái chết".

Asiaone cho biết đã có nhiều "trend" trên TikTok khiến người tham gia bỏ mạng, như 'Mất điện' - thử thách khuyến khích người tham gia phải nín thở cho đến khi bản thân bị nghẹt thở, bất tỉnh...

Trẻ em Việt dùng Zalo nhiều nhất, tiếp theo là xem YouTube và TikTok Trẻ em Việt dùng Zalo nhiều nhất, tiếp theo là xem YouTube và TikTok

TTO - Trẻ em Việt Nam đang sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo nhiều nhất, tiếp đến là xem video trên YouTube, TikTok và ‘lướt’ Facebook.

HOÀI NHÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên