Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Cha và con trai 2 tuổi chết dưới giếng, để lại lời nhắn ‘xin lỗi và vĩnh biệt’

17/08/2022 20:27 GMT+7

TTO - Người thân biết tin người đàn ông đăng dòng trạng thái ‘xin lỗi và vĩnh biệt mọi người’ trên mạng xã hội liền quay về nhà kiểm tra thì thấy hai cha con chết dưới giếng.

Chiều 17-8, một lãnh đạo UBND xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ phát hiện hai cha con chết dưới giếng nước trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, mẹ ruột anh V.V.S. (24 tuổi, ngụ xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp) về nhà nhưng không thấy hai cha con anh S. ở đâu.

Người mẹ sang hàng xóm chơi thì được bà con kể khoảng 9h sáng 17-8, anh S. đăng dòng trạng thái trên trang mạng xã hội với nội dung "xin lỗi và vĩnh biệt mọi người".

Khi quay về nhà tìm kiếm, người thân anh S. thấy ở giếng nước, trong nhà có một dây điện một đầu cắm vào nguồn điện, đầu kia cắm xuống giếng nước.

Sau đó, mọi người cắt nguồn điện, kiểm tra dưới giếng thì thấy thi thể anh S. cùng con trai 2 tuổi.

Theo chính quyền địa phương, giếng nước sinh hoạt này khá cạn, nếu biết bơi nhảy xuống sẽ không chết được. Vài tháng trước, vợ anh S. ra Bắc Ninh làm thuê, còn chồng ở nhà làm công nhân mỏ đá và chăm con trai.

Phát hiện người đàn ông chết dưới giếng nước Phát hiện người đàn ông chết dưới giếng nước

TTO - Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông tại giếng nước nhỏ nằm trên đường Tết Mậu Thân.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận