Tag: giếng nước

Cháu bé 2 tuổi và cha chết dưới giếng nước

TTO - Tối 1-12, lãnh đạo UBND xã Cam Hiệp Nam (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) cho hay trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai cha con chết dưới giếng nước.

Cha và con trai 2 tuổi chết dưới giếng, để lại lời nhắn ‘xin lỗi và vĩnh biệt’

TTO - Người thân biết tin người đàn ông đăng dòng trạng thái ‘xin lỗi và vĩnh biệt mọi người’ trên mạng xã hội liền quay về nhà kiểm tra thì thấy hai cha con chết dưới giếng.

Nước giếng nhuộm vàng, người dân hoang mang

TTO - Nước giếng đổi màu vàng đục, bốc mùi khét cứ tăng lên theo thời gian khiến người dân ở xã Đức Phú, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi lo lắng. Đây là hiện tượng lạ chưa từng xảy ra ở địa phương này.

Lấy quả bóng rơi xuống giếng bằng IQ vô cực

Áp chế được cả quy tắc vật lý "bình thông nhau", bọn trẻ thông minh có thể dễ dàng lấy lại quả bóng rớt dưới giếng bằng mẹo cực hay.

Tìm về giếng cổ có tuổi đời trăm năm giữa lòng Hà Nội

TTO - Nằm sâu trong những con ngõ của phố cổ Hà Nội, có những giếng nước đã tồn tại hàng trăm năm nay. Những giếng cổ giữ cho phố phường nét đẹp rất riêng, gợi ký ức về văn hóa làng xã, mộc mạc, giản dị và bình yên ngay giữa lòng thủ đô.

Xuống giếng nhặt con dao rơi, 2 người chết

TTO - 2 người đàn ông xuống giếng nước nhà hàng xóm lấy giúp con dao bị rơi nhưng không thấy lên, nghi ngạt khí chết dưới giếng.

Phát hiện người đàn ông chết dưới giếng nước

TTO - Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông tại giếng nước nhỏ nằm trên đường Tết Mậu Thân.

Nước sạch về với đồng bào Ê Đê

TTO - “Mừng quá! Đã có nước sạch, nước trong để dùng. Từ nay không còn sợ cái giếng khô cạn, sợ cái nước đục, nước hôi bùn vào mùa hè nữa rồi” - ông Ma Dét, người dân ở buôn Kít (huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên), nói.

Dân khốn đốn vì nước giếng nhiễm xăng dầu

TTO - Trong khi cuộc sống người dân ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, Đồng Nai xáo trộn vì nước sinh hoạt bỗng nhiên ô nhiễm, các cơ quan vẫn loay hoay xác định nguyên nhân.

Giếng nước xuất hiện váng dầu, có thể đốt cháy

TTO - Chiều 20-5, ông Nguyễn Văn Hướng - chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, Đồng Nai - xác nhận thời gian qua tại ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn có một số giếng nước người dân trong ấp có váng dầu đọng trên mặt nước.