10/10/2022 10:58 GMT+7

Cha dượng dùng súng tự chế bắn chết con riêng của vợ rồi tự sát

PHÚC QUÂN - M.V
PHÚC QUÂN - M.V

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, ông Toàn đã dùng súng tự chế bắn chết con riêng của vợ, sau đó khóa trái cửa cố thủ trong nhà rồi tự sát.

Cha dượng dùng súng tự chế bắn chết con riêng của vợ rồi tự sát - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng phong tỏa khu vực xảy ra án mạng - Ảnh: P.Q.

Sáng 10-10, Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại xã Lộc Bảo. 

Hiện các lực lượng nghiệp vụ đang phong tỏa bảo vệ, khám nghiệm hiện trường; đồng thời khám nghiệm tử thi của các nạn nhân để điều tra, làm rõ nguyên nhân án mạng.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 9-10, anh Phạm Minh Trường (25 tuổi, ngụ cùng địa chỉ, con trai riêng bà Nguyễn Thị Nở, vợ ông Toàn) đang đi trước sân thì bị cha dượng là ông Trần Quốc Toàn (68 tuổi, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm) ở trong nhà dùng súng tự chế bắn 2 phát qua cửa sổ khiến anh Trường tử vong tại chỗ. 

Sau khi bắn chết con riêng của vợ, ông Toàn khóa trái cửa, cầm súng cố thủ trong nhà khiến người thân và hàng xóm khiếp sợ.

Tiếp nhận tin báo, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Bảo Lâm cùng Công an xã Lộc Bảo và chính quyền địa phương đã có mặt triển khai các biện pháp nghiệp vụ thuyết phục, vận động ông Toàn buông vũ khí tự thú để được sự khoan hồng của pháp luật nhưng bất thành.

Sau thời gian dài vận động, thuyết phục nhưng không thấy động tĩnh, các lực lượng phá cửa xông vào thì phát hiện ông Toàn đã tử vong trên nền nhà.

Được biết sau khi chồng mất, bà Nở tiếp tục đi bước nữa với ông Toàn. Sau khi đến với nhau, ông Toàn về sống cùng nhà với mẹ con bà Nở. Trong cuộc sống, ông Toàn rất kín tiếng, ít qua lại với hàng xóm. Thời gian gần đây, giữa ông Toàn và anh Trường có xảy ra một số mâu thuẫn trong cuộc sống.

Buộc bị cáo giết cha, mẹ và em gái ở Bắc Giang phải đi chữa bệnh tâm thần Buộc bị cáo giết cha, mẹ và em gái ở Bắc Giang phải đi chữa bệnh tâm thần

TTO - TAND tỉnh Bắc Giang vừa có quyết định áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh tâm thần với bị cáo Trần Chung Hiếu, người sát hại cha, mẹ và em gái.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên