01/04/2021 19:53 GMT+7

Tuyên án tù chung thân người cha giết con rồi ném xác xuống sông Hàn

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ngày 1-4, TAND TP Đà Nẵng đã mở phiên xét xử và tuyên phạt Bùi Văn Hời (36 tuổi, trú tỉnh Thái Bình) tù chung thân về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là con gái của Hời.

Tuyên án tù chung thân người cha giết con rồi ném xác xuống sông Hàn - Ảnh 1.

Bị cáo Hời tại phiên tòa chiều 1-4 - Ảnh: Đ.C.

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn vợ, Hời được quyền nuôi con gái là B.T.U N. (sinh năm 2011) nên dẫn con vào Đà Nẵng sống. Do phải đi làm, không có thời gian chăm sóc N. nên Hời dẫn con đến chùa gửi.

Năm 2018, Hời kết hôn với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc) và đến chùa xin dẫn con ra ngoài ở cùng khách sạn. Trong thời gian ở đây, có lần cháu N. không nghe lời nên Hời tát làm cháu đập đầu vào tường và bị bầm ở trán.

Chiều 1-2-2019, N. làm đổ sữa ra giường, Hời quát thì cháu cãi lại. Do đang bực tức chuyện gia đình, Hời ngồi đè lên đùi và dùng tay bóp cổ cháu. Một lúc sau, Hời buông tay, hô hấp nhân tạo 30-40 phút nhưng không cháu thấy tỉnh lại.

Biết cháu chết, Hời hoảng sợ, nghĩ đến việc phi tang xác cháu nên ra chợ mua hai bao tải, dây nilông và gọi điện cho chị L.J.Y. nhưng không được.

Khuya cùng ngày, chị L.J.Y. gọi điện lại, Hời nói đã lỡ tay hại chết con và nói chị gửi tiền để trả tiền khách sạn, mua vali bỏ xác cháu N. mang đi vứt nhưng chị L.J.Y. không tin, cho rằng Hời lừa mình để lấy tiền.

Khoảng 22h, Hời mang balô chứa thi thể đến một bãi đất trống, nhặt hai cục đá cho vào bao tải rồi chạy xe lên cầu Thuận Phước, đợi đến 0h khi cầu vắng người rồi vứt xuống sông Hàn.

Ngày 25-2, Hời đến công an đầu thú. Cho đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé.

Tại phiên tòa, bị cáo Hời thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố, nói vô cùng ân hận, day dứt và sẽ chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật về hành vi tội lỗi của mình...

Truy tố người cha giết con ném xác xuống sông Hàn Truy tố người cha giết con ném xác xuống sông Hàn

TTO - Do bực chuyện gia đình và con gái làm đổ sữa ra giường, Hời giết con rồi mang thi thể lên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) vứt xuống sông Hàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận