Chả cá có dư lượng chất độc hại vượt quy định
Mới đây, UBND tỉnh Phú Yên thành lập đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục lấy mẫu chả cá tại chợ Tuy Hòa và kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang (Khánh Hòa) cho thấy tám mẫu chả cá bán ở chợ Tuy Hòa đều có dư lượng urê từ 7-45 mg/kg.
Theo ông Tâm, Sở Y tế đã có văn bản kiến nghị UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo tiếp tục tạm ngưng hoạt động các cơ sở chế biến, kinh doanh chả cá nói trên để đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu sản xuất, chế biến theo đúng quy định; các cơ sở này phải đăng ký kinh doanh đúng ngành nghề, phải khám sức khỏe người làm chả cá theo quy định bắt buộc; và cần tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho các hộ kinh doanh chả cá.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận