Tag: Đường dây nóng

Tết này gặp xe nhồi khách, bức xúc về giao thông, người dân gọi vào chín số đường dây nóng dưới đây

Ngày 19-1 Ủy ban An toàn giao thông quốc gia công bố chín số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Anh: Trung tâm y tế gửi nhầm thông báo mắc ung thư ác tính cho hàng nghìn bệnh nhân

Một trung tâm y tế tại Anh đã gửi nhầm tin nhắn cho hàng nghìn bệnh nhân, thông báo rằng họ bị ung thư ác tính vào trước ngày lễ Giáng sinh.

Gần một tháng đường dây nóng 'vẽ bệnh, moi tiền', Sở Y tế TP.HCM nhận hàng trăm cuộc gọi

Sau gần một tháng công bố đường dây nóng 0989.401.155, Sở Y tế TP.HCM đã tiếp 112 cuộc gọi, 14 tin nhắn, trong đó có 24 lượt cuộc gọi, tin nhắn phản ánh phòng khám "vẽ bệnh, moi tiền".

Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam... đề xuất sáng kiến vì vùng biển an ninh, an toàn

TTO - Chương trình quy tụ đoàn lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước Campuchia, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Thái Lan đến Việt Nam.

Sau 2 ngày công bố đường dây nóng về 'vẽ bệnh, moi tiền', Sở Y tế TP.HCM nhận được 19 cuộc gọi

TTO - Chỉ sau 2 ngày công bố đường dây nóng 0989.401.155, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM tiếp nhận 19 cuộc gọi, trong đó có 5 cuộc liên quan đến phòng khám có dấu hiệu “vẽ bệnh, moi tiền”, các cuộc gọi còn lại phản ánh khám chữa bệnh, tham nhũng, BHXH...

Gọi 68 lần vào đường dây nóng của cảnh sát, chỉ định nói: 'Cho thêm xị rượu nữa!'

Sở Cảnh sát Nottinghamshire (Anh) nhận được 68 cuộc gọi vào đường dây nóng, từ một người đàn ông trong vòng chưa đầy 90 phút. Đội ứng phó nhanh tìm kiếm, nhưng đến nơi, họ chỉ nhận được câu hỏi: “Còn rượu hông? Cho thêm xị nữa!”.

Tiếp tục thiếu xăng, nhiều cây chỉ bán 30.000 đồng/khách

TTO - Trong khi nhiều cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại An Giang bán nhỏ giọt hoặc thông báo hết xăng thì NSHPETRO đã công bố đường dây nóng, để chính quyền giám sát hệ thống xăng dầu của họ đóng cửa không đúng quy định hay do thực tế hết xăng.

Những người trẻ tự dưng khóc, cười kỳ lạ - Kỳ 4: Hãy gọi lại cho chúng mình vào ngày mai

TTO - Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, tình nguyện viên trực đường dây nóng "bắt" người đầu dây bên kia hứa sẽ liên lạc lại vào ngày hôm sau.

Mở quỹ hỗ trợ miễn phí cho người trầm cảm đang gặp khó khăn

TTO - Rất nhiều người mắc bệnh trầm cảm đang gặp khó khăn về tài chính khiến họ không thể tiếp cận được các biện pháp tham vấn, trị liệu.

Vận hành xả lũ trên sông Ba mùa mưa lũ sắp tới thế nào?

TTO - Hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai thiết lập đường dây nóng và đề ra nhiều giải pháp phối hợp chỉ đạo, điều hành, trao đổi thông tin nhằm vận hành các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên lưu vực sông Ba để điều tiết nước, giảm lũ hiệu quả cho hạ du.