Tag: đường dây nóng

Xuyên đêm cứu người dân bị nạn trong lũ lụt ở Huế

Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã túc trực xuyên đêm, cứu hộ kịp thời nhiều người dân bị bệnh tật mắc kẹt trong lũ lụt.

Việt - Trung sắp có đường dây nóng về vụ việc đột xuất của hoạt động nghề cá

Đây là một trong các nội dung được thảo luận trong cuộc gặp giữa đoàn Việt Nam và Trung Quốc tại Hà Nội ngày 9-11.

Các nhà mạng sẽ định danh số điện thoại gọi cho khách hàng để chống lừa đảo

Từ ngày 27-10, số điện thoại gọi hay nhắn tin cho khách hàng từ các nhà mạng sẽ được định danh gắn tên nhà mạng để chống lừa đảo trực tuyến.

Bắt người phụ nữ chuyên cho vay tiền, lãi suất tới 720%/năm

Công an xác định được 7 người vay tiền của Hân với tổng số tiền trên 1,1 tỉ và đã đóng lãi 920 triệu, vợ chồng Hân đã thu lợi bất chính số tiền 308 triệu.

TP.HCM nhận hơn 11.000 phản ánh tiếng ồn, ồn nhất từ 18h-22h

8 tháng đầu năm 2023, Cổng thông tin 1022 TP.HCM tiếp nhận 11.115 tin phản ánh về tiếng ồn. Số tin khung giờ khuya đến sáng (22h-6h) gấp 1,5 lần khung giờ ban ngày.

Bảo vệ người có nguy cơ bị tra tấn trong quá trình điều tra, tạm giam

Bộ Công an vừa hoàn thành dự thảo Báo cáo quốc gia lần thứ 2 của Việt Nam về thực thi Công ước chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người để lấy ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Lực lượng không gian Mỹ tiết lộ ý định lập đường dây nóng với Trung Quốc

Tướng Chance Saltzman, tư lệnh Lực lượng không gian Mỹ, cho biết lực lượng này vừa có các cuộc thảo luận nội bộ về việc thiết lập đường dây nóng với Trung Quốc để ngăn các cuộc khủng hoảng trong không gian.

Dù ảnh hưởng của bão số 3, khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn tăng

Ngày 1-9, dù thời tiết chịu ảnh hưởng của bão số 3 nhưng vẫn có gần 130.000 lượt du khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu. Con số này tăng hơn 120% so với cùng kỳ năm ngoái.

Điểm tin 18h: Vốn hóa VinFast vượt 85 tỉ USD; Người bán vé số vui vì được trả lại vé ế

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 16-8 với nhiều thông tin cập nhật.

Philippines cắt đường dây nóng trên biển với Trung Quốc

Lực lượng tuần duyên Philippines cho biết đã ngừng sử dụng đường dây nóng với phía Trung Quốc vì cho rằng "có cũng như không". Trước đó, Manila nói đã gọi Bắc Kinh về vụ việc bãi Cỏ Mây nhưng không ai trả lời.