Tag: ceo

Đi cùng thương hiệu: CEO Mai Kiều Liên bật mí thương hiệu tỉ đô của Vinamilk

Đâu là bí quyết điều hành cốt lõi để "nữ tướng" Mai Kiều Liên lèo lái thương hiệu Vinamilk phát triển suốt 48 năm qua?

63% CEO không chắc chắn về khả năng tồn tại của công ty

Hơn một nửa CEO ở châu Á - Thái Bình Dương cho rằng công ty của họ sẽ không thể tồn tại sau 10 năm nữa nếu tiếp tục theo con đường hiện tại.

Techcombank khẳng định tham vọng đứng Top 10 Đông Nam Á

CEO Techcombank trả lời thẳng những câu hỏi liên quan đến chiến lược phát triển, tiền tố 'Tech' trong tên Techcombank, về những người sáng lập đều 'ngoại đạo' ngành ngân hàng. Ông cũng nói về khả năng trả cổ tức trong năm 2023.

CEO quốc tế hiến kế gì để TP.HCM phát triển kinh tế xanh?

19 ý kiến hiến kế cho quá trình chuyển đổi kinh tế xanh đã được các doanh nhân, tổ chức tài chính quốc tế và trong nước gửi gắm tại tiệc trà 100 CEO Tea Connect do UBND TP.HCM tổ chức chiều 14-9.

CEO Lufthansa đóng vai tiếp viên hàng không để trải nghiệm thực tế

CEO của hãng hàng không Lufthansa (Đức) muốn có những trải nghiệm thực tế và góc nhìn sâu sắc về công việc của phi hành đoàn.

Ông Phạm Duy Hiếu lần thứ ba giữ quyền hạn tổng giám đốc tại ngân hàng thay CEO nhiều bậc nhất

Hội đồng quản trị ABBank vừa có quyết định cử ông Phạm Duy Hiếu làm phó tổng giám đốc, đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của tổng giám đốc kể từ ngày 10-8, thay bà Lê Thị Bích Phượng.

CEO robot tuyên bố AI có thể khiến Elon Musk và Mark Zuckerberg thất nghiệp

CEO robot đầu tiên trên thế giới ca ngợi Elon Musk và Mark Zuckerberg vì đã sử dụng công nghệ để mang lại thay đổi tích cực cho xã hội, nhưng cũng nói rằng AI có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Sẽ không bao giờ có BTS thứ 2?

Tỉ phú Bang Si Hyuk, chủ tịch Công ty giải trí HYPE, chia sẻ với tạp chí Billboard về tương lai K-pop và vị trí vĩnh viễn không thể thay thế của BTS.

Trung Quốc khẳng định không ép các công ty nộp dữ liệu nước ngoài

Sau phiên điều trần cam go của giám đốc điều hành (CEO) TikTok ở Mỹ, Trung Quốc khẳng định luôn coi trọng an ninh dữ liệu và không buộc các công ty phải giao nộp dữ liệu thu thập từ nước ngoài.

CEO TikTok điều trần trước Quốc hội Mỹ

Giám đốc điều hành (CEO) Shou Zi Chew của TikTok điều trần trước Quốc hội Mỹ, khẳng định hoạt động của ứng dụng này không khác gì so với những đại gia mạng xã hội ở xứ cờ hoa.