13/03/2022 21:14 GMT+7

CĐV Hải Phòng đồng thanh chửi trọng tài: Thật xấu xí!

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Bức xúc với quyết định của trọng tài, đông đảo CĐV Hải Phòng đã nhiều lần đồng thanh chửi trọng tài trong trận hòa 2-2 trước chủ nhà B.Bình Dương ở vòng 4 V-League 2022, diễn ra tối 13-3.

CĐV Hải Phòng đồng thanh chửi trọng tài: Thật xấu xí! - Ảnh 1.

Đông đảo CĐV Hải Phòng cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài D sân Gò Đậu - Ảnh: N.K.

Có khoảng 1.000 cổ động viên Hải Phòng, đa phần là cổ động viên ở miền Nam, đã có mặt trên sân Gò Đậu (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để theo dõi trận đấu và cổ vũ cho đội nhà. Họ hát Quốc ca trên khán đài trước khi trận đấu bắt đầu. Họ vẫy cờ, mở nhạc và hát hò cổ vũ cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt. 

Điều này tạo nên khí thế hừng hực cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm dưới sân thi đấu và liên tục dẫn trước 1-0 rồi 2-1 trước đội chủ nhà.  

Chủ tịch CLB Hải Phòng, doanh nhân Văn Trần Hoàn - vốn cũng là một cổ động viên nổi tiếng của bóng đá đất Cảng và bóng đá Việt Nam - ngồi ở khu VIP khán đài A cũng phải lên tận khán đài D sân Gò Đậu để bắc loa nói lời cảm ơn các cổ động viên Hải Phòng ở giờ nghỉ giữa hai hiệp. 

CĐV Hải Phòng đồng thanh chửi trọng tài: Thật xấu xí! - Ảnh 2.

Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn - cầm loa cảm ơn các CĐV ở giờ nghỉ - Ảnh: N.K

Nhưng những hình ảnh đẹp ấy bỗng chốc lại trở nên xấu xí hơn bao giờ hết kể từ phút 81 của trận đấu. Các cổ động viên Hải Phòng đã đồng thanh chửi trọng tài sau khi đội nhà bị gỡ hòa 2-2 trên chấm 11m ở phút 81.  

Đây là pha phạm lỗi khá nhạy cảm. Trung vệ Ngọc Thịnh (Hải Phòng) đã phạm lỗi với Vĩ Hào trước vòng 16m50 dẫn đến cầu thủ của B.Bình Dương ngã trong vòng cấm. Điều này khiến các cổ động viên Hải Phòng bức xúc. Nhưng cũng không thể vì thế mà lại đồng thanh chửi trọng tài!

CĐV Hải Phòng đồng thanh chửi trọng tài: Thật xấu xí! - Ảnh 3.

Chủ tịch CLB Hải Phòng và thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chào cảm ơn CĐV sau trận đấu - Ảnh: N.K

Bóng đá đẹp, chuyên nghiệp không thể tồn tại những cổ động viên xấu xí.

CLB Hải Phòng vẫn được phát màn hình LED trên sân CLB Hải Phòng vẫn được phát màn hình LED trên sân

TTO - Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết CLB Hải Phòng vẫn được phát trực tiếp ở màn hình lớn trên sân khi trận đấu diễn ra, sau khi hai bên đã ngồi lại với nhau để giải quyết những vướng mắc.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên