Tag: cầu Long Biên

Phát hiện thi thể nam giới không nguyên vẹn đã khô ở Hà Nội

Thời điểm cảnh sát tiếp cận khám nghiệm, thi thể không còn nguyên vẹn nằm dưới chân cầu Long Biên (Hà Nội) đã khô lại.

Di sản cầu Long Biên sẽ sớm cải tạo khi được tài trợ thêm 19 tỉ đồng?

Tin vui với nhiều người yêu Hà Nội, yêu di sản và yêu cây cầu Long Biên, Pháp sẽ cung cấp cho UBND TP Hà Nội khoản tài trợ không hoàn lại là hơn 700.000 euro (gần 19 tỉ đồng) để nghiên cứu khả thi cải tạo cầu Long Biên.

Hà Nội biến tháp Hàng Đậu, cầu Long Biên, Nhà máy xe lửa Gia Lâm... thành xưởng nghệ thuật

Các công trình di sản kiến trúc, lịch sử của Hà Nội như tháp nước Hàng Đậu, cầu Long Biên, Nhà máy xe lửa Gia Lâm, ga Hà Nội, ga Long Biên... sẽ biến thành các không gian nghệ thuật đặc sắc.

Đoạt giải cao nhất nhờ... mỗi ngày đều chọn đi qua cầu Long Biên

Bùi Bảo Đạt nhiều năm qua luôn chọn đi qua cây cầu Long Biên để đi làm, thăm họ hàng, dù có nhiều cây cầu khác thuận đường hơn. Tình yêu với cây cầu cổ kính hẳn đã góp phần giúp anh giành giải nhất cuộc thi thiết kế biểu trưng quận Long Biên.

Bên cầu Long Biên, 'ông Công ông Táo' giúp dân tiễn cá về trời

Từ sáng sớm nay, các tình nguyện viên Đường Táo Quân đã hóa trang thành các ông Công ông Táo, cùng người dân tiễn cá về trời.

Thả cá, rải tro cúng ông Công ông Táo, bao rác kề bên vẫn ném túi ni lông xuống mặt đường

Đó là thực trạng ghi nhận tại cầu Long Biên sáng 13-1 (tức 22 tháng chạp), khi nhóm tình nguyện viên “Đường Táo Quân” đang tất bật thả cá, rải tro hỗ trợ người dân tiễn ông Công ông Táo về trời sớm.

Thấy tổ tuần tra, các cặp đôi đang nhậu trên cầu Long Biên 'bỏ của chạy lấy người'

TTO - Vài chục chiếc xe máy nối đuôi san sát. Có nhóm bạn trẻ mang bia lên cầu nhậu "đổi gió". Nhiều cặp đôi đang tâm sự bất ngờ tháo chạy khi thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng.

Vụ người, xe tụ tập kín trên cầu Long Biên hóng gió: Đơn vị quản lý nói 'sẽ làm căng'

TTO - Ông Nguyễn Quốc Vượng - giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Hà Hải - cho biết trong tuần này đơn vị sẽ phối hợp các phường/quận đi tuần tra, xử lý việc người dân đậu xe trên cầu Long Biên để hóng gió, cản trở giao thông.

Đêm chen chúc ngựa xe trên cầu sắt lắt lẻo để ru tình và hóng gió thu

TTO - Khu vực cấm. Có những vị trí xuống cấp và xảy ra sự cố. Những tấm đan trên cầu ở phần đường đi bộ lung lay, có tấm gãy rớt xuống sông... Kệ, ngựa xe vẫn cứ chen nhau lên cầu, đỗ san sát hai bên, theo đôi theo cặp, ru tình và hóng gió thu..

Đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, cứu sống được 1 người

TTO - Sau khi đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên (Hà Nội) xuống sông Hồng tối 6-9, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã cứu được nam thanh niên, hiện đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại.