Tag: cầu Ba Son

Tài xế ô tô vớt rác cống giúp đường hết ngập sau cơn mưa lớn

Thấy đoạn đường ở chân cầu Ba Son (TP.HCM) bị ngập do nắp cống nghẹt rác, tài xế ô tô liền dừng xe xuống vớt và nhận được vô vàn lời khen của cư dân mạng vì hành động quá đẹp.

Cầu Ba Son lại nhếch nhác hình vẽ bậy

Hàng loạt hình vẽ bậy chưa được tẩy xóa, cầu Ba Son (cầu Thủ Thiêm 2, TP.HCM) lại tiếp tục bị 'họa' thêm nhiều hình mới nhếch nhác hơn.

Lao ra giữa dải phân cách cầu Ba Son... tạo dáng chụp hình: Quá nguy hiểm!

Cầu Ba Son (TP.HCM) nằm ở vị trí “đắc địa”, trở thành điểm chụp ảnh yêu thích của người dân. Tuy nhiên, một số người thiếu ý thức dừng xe ngay trên cầu để chụp ảnh gây mất an toàn giao thông.

Chiếu sáng mỹ thuật cầu Ba Son: Vì sao chưa chốt được thời gian thực hiện?

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, cuối năm 2023 các sở ngành đã họp để thống nhất về các mốc tiến độ của dự án chiếu sáng mỹ thuật cầu Ba Son nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Cầu Ba Son mờ nhạt so với đôi bờ sông sáng rực

Cầu Ba Son bắc qua sông Sài Gòn được xem là công trình biểu tượng của TP.HCM. Dù khánh thành đã gần 2 năm nhưng cầu này vẫn chưa được trang trí đúng tầm, về đêm vẫn lặng lẽ so với các khu vực lân cận.

Chờ cầu Ba Son lung linh, rực rỡ

'Khi giơ máy lên chụp hình cho con, thấy cầu Ba Son phía sau là một mảng tối, tôi hụt hẫng. Một năm thông xe, đến nay cây cầu này vẫn chưa có đèn chiếu sáng mỹ thuật ban đêm'.

Thế giới dùng công nghệ dẹp vẽ bậy, TP.HCM áp dụng được không?

Vẽ bậy trên các công trình công cộng đã và đang là nỗi nhức nhối của nhiều thành phố trên thế giới.

Điểm tin 8h: Giảm giá tất cả mặt hàng xăng dầu; Sẽ sơn chống dính cầu Ba Son

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 5-1.

Sẽ sơn chống dính cho cầu Ba Son, khi bị vẽ bậy chỉ cần lau qua

Các cây cầu, những công trình biểu tượng ở TP.HCM (như cầu Ba Son) liên tục bị xịt sơn, vẽ bậy. Để khắc phục rất tốn kém và mất thời gian. Do đó, cần có biện pháp căn cơ hơn, như lắp camera, sơn chống dính…

Chung tay vì thành phố đáng sống

Cầu đi bộ được quy hoạch nằm giữa cầu Ba Son và hầm vượt sông Sài Gòn được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn cho khu vực trung tâm TP.HCM.