Cát Tường làm talkshow tình yêu, hôn nhân, gia đình và cả chuyện thầm kín

07/08/2020 08:08 GMT+7

TTO - Các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ giấu giếm chuyện đời tư, thế nhưng diễn viên Cát Tường lại thực hiện series 20 tập talkshow ‘Cát Tường - 1.001 câu chuyện thật’ chia sẻ thẳng thắn trên YouTube chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình và cả chuyện thầm kín.

Cát Tường làm talkshow tình yêu, hôn nhân, gia đình và cả chuyện thầm kín - Ảnh 1.

Diễn viên Cát Tường (bìa trái) không quan trọng nói nội dung gì, nhưng câu chuyện chia sẻ phải đẹp - Ảnh: NVCC

Những gì có thật, được mình chia sẻ chân thành từ trái tim sẽ chạm đến trái tim nên Cát Tường không nghĩ nó ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Quan niệm của Tường, Facebook, YouTube như là nhà của mình. Không quan trọng mình chia sẻ nội dung gì nhưng câu chuyện mình đưa ra phải đẹp. Đẹp ở đây là phải có tính nhân văn. Những gì mình phát ngôn phải mang tính giáo dục hoặc hướng mọi người tới chân, thiện, mỹ. Khi chia sẻ chuyện riêng tư, tế nhị vẫn có giá trị nếu những chuyện không mang lại mục đích cá nhân, câu view hay đụng chạm đến ai đó, ảnh hưởng đến cuộc sống của ai đó hay tác động xấu đến xã hội.

Diễn viên Cát Tường

Talkshow Cát Tường - 1.001 câu chuyện thật phát trên YouTube từ đầu tháng 6-2020, đến nay đã phát hơn 10 tập, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đây là talkshow đầu tiên "bà mối" Cát Tường kể thẳng, kể thật những câu chuyện đời tư chưa dám nói từ trước đến giờ cùng bạn bè, đồng nghiệp là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Cát Tường cho biết: "Khoảng 10-15 năm trước, Cát Tường có ý định viết tự truyện về cuộc đời mình. Nhưng vài năm trở lại đây, Cát Tường nghĩ viết tự truyện cũng khó, ai sẽ chấp bút, giới trẻ có còn đọc sách hay không?

Còn nếu làm phim với thời lượng mấy chục phút thì không đủ để chuyển tải hết những thăng trầm của cuộc đời mình mà chi phí lại nhiều.

Vậy nên Cát Tường nghĩ trong thời đại 4.0, làm sản phẩm phát trên YouTube sẽ dễ làm và được khán giả tiếp cận nhiều hơn. Từ đó, talkshow Cát Tường - 1.001 câu chuyện thật ra đời".

Cát Tường chọn hình thức talkshow để kể những câu chuyện có thật của đời mình vì chị muốn bản thân tương tác trực tiếp với khán giả bằng cách tự kể sẽ hấp dẫn hơn, hay hơn, thu hút người nghe hơn.

Cát Tường làm talkshow tình yêu, hôn nhân, gia đình và cả chuyện thầm kín - Ảnh 3.

Diễn viên Cát Tường chia sẻ chuyện đời tư với diễn viên Quốc Thuận - Ảnh: NVCC

Để khơi mào cũng như đào sâu câu chuyện đời tư, diễn viên Cát Tường có mời các nghệ sĩ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cùng tham gia talkshow như ca sĩ Sĩ Thanh, Miko Lan Trinh, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Thanh Trúc, Tiết Cương, Nam Thư, Quốc Thuận, Lê Giang, Hoàng Rapper…

Chủ đề chia sẻ xoay quanh chuyện tình yêu qua mạng, người thứ ba, bắt cá hai tay, sự phản bội, ngoại tình, ghen như thế nào là đẹp, đám cưới hay tờ hôn thú…

"Thông qua talkshow này, Cát Tường mong muốn giáo dục con gái của mình nay đã 18 tuổi, cái tuổi bắt đầu chớm yêu đương, có những suy nghĩ về cuộc sống và xã hội.

Kế đến là dành cho mọi người có thể xem giải trí nhưng cũng đọng lại nhiều điều và thấy mình đâu đó trong các câu chuyện của Tường. Đặc biệt là dành cho các bạn gái trẻ biết cách xử lý nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự", Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường làm talkshow tình yêu, hôn nhân, gia đình và cả chuyện thầm kín - Ảnh 4.

Hoàng Rapper tham gia talkshow ‘Cát Tường - 1.001 câu chuyện thật’ - Ảnh: NVCC

Nhiều người quan niệm tốt khoe xấu che, nghệ sĩ thì càng che cái xấu, chỉ nên khoe cái tốt. Thế nhưng Cát Tường lại có suy nghĩ khác với số đông.

Chị cho rằng cuộc sống không ai hoàn thiện hay hoàn hảo. Thay vì khư khư giấu đi những lỗi lầm, khư khư che đi những khuyết điểm của mình thì tại sao không mạnh dạn nói ra, thổ lộ, chia sẻ những điều đó với người thân để họ rút kinh nghiệm.

"Khi nói ra, nếu họ vẫn yêu thương mình thì đó mới là người yêu thương mình thật sự. Sau chương trình này, Cát Tường đã có thêm nhiều người hâm mộ, yêu quý mình hơn. Họ không vì những lỗi lầm trong quá khứ mà bỏ mình đi", Cát Tường chia sẻ thêm.

Sau series 20 tập talkshow Cát Tường - 1.001 câu chuyện thật, diễn viên Cát Tường sẽ thực hiện chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường để lắng nghe, chia sẻ câu chuyện và bài học kinh nghiệm về chuyện tình cảm và gia đình của nhiều người khác ngoài Cát Tường.

NSND Hồng Vân thay thế Nam Thư, cùng Quyền Linh dẫn NSND Hồng Vân thay thế Nam Thư, cùng Quyền Linh dẫn 'Bạn muốn hẹn hò?'

TTO - Ngoài việc nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân sẽ thay Nam Thư để cùng Quyền Linh dẫn 'Bạn muốn hẹn hò?', nhà sản xuất chương trình cũng chia sẻ nhiều điểm khác biệt cho mùa thứ 7

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận