Tag: Quách Ngọc Tuyên

Trường Giang chỉ đàn em cách đối diện với ồn ào trong showbiz

Cuộc trò chuyện với Linh Ka, Quách Ngọc Tuyên tại 'Nhà trọ Destiny' tập cuối, Trường Giang cởi mở chia sẻ cách đối diện và vượt qua những ồn ào khi sống trong showbiz.

Quách Ngọc Tuyên kể về 'nỗi đau' khi 'thành đôi' với Trà Ngọc trong Đuổi bắt thanh xuân

Tuy đã từng hợp tác nhưng đây là lần đầu tiên Quách Ngọc Tuyên "nên duyên" với Trà Ngọc.

Tin tức giải trí 21-10: Thanh Hằng gây sốt với nhan sắc xinh đẹp trong tà áo dài đỏ

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Hằng xinh đẹp trong tà áo dài đỏ; Rạp tại Mỹ bỗng chiếu các phim có 'tình cũ' Taylor Swift; Thêm một đêm diễn của Westlife tại Việt Nam…

Tin tức giải trí ngày 26-9: Thanh Điền nhớ Thanh Kim Huệ trong mùa giỗ tổ sân khấu

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Điền nhớ Thanh Kim Huệ trong mùa giỗ tổ sân khấu; 'Sóng gió', 'Hồng nhan', 'Bạc phận' sẽ có bản phối mới…

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện

Ra mắt phần 2 web-drama 'Vi Cá tiền truyện', diễn viên Quách Ngọc Tuyên nói anh không tìm người đóng tiếp vai Bố Già của cố nghệ sĩ Chí Tài vì luôn tưởng nhớ đàn anh.

Quách Ngọc Tuyên 'liều' mua nhà 4 tỉ khi trong túi có 8 triệu đồng

Chuyện thật mà nghe như đùa về hành trình mua nhà của Quách Ngọc Tuyên. Từ 8 triệu đồng trong túi, nam diễn viên hiện đã sở hữu 'tổ ấm' giá trị 4 tỉ đồng.

Đầu năm vui vẻ cùng phim sitcom

Một số bộ phim sitcom chọn những ngày đầu năm mới để trình làng. Các phim này tập trung khai thác những câu chuyện tình người, tình làng xóm.

Khả Như hóa gia sư tinh nghịch rơi vào lưới tình với 'tổng tài' Quách Ngọc Tuyên

Đây là lần thứ hai Khả Như và Quách Ngọc Tuyên 'nên duyên' sau thành công của Vi Cá - Bào Ngư. Cùng với Thanh Thủy, Hiếu Hiền, Lê Lộc..., cả hai tiếp tục tung hứng để mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả trong Những trái tim nhảy nhót.

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

Danh tính kẻ phản diện gieo nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ‘ngọc nữ’ Phương Anh Đào trong ‘Vô diện sát nhân’ khi tạo hình nhân vật được hé lộ vẫn chứa đầy bí ẩn?

Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương

TTO - Sau gần 2 năm không làm web drama (phim chiếu mạng), tối 1-7, nghệ sĩ Việt Hương đánh dấu sự trở lại với web drama ‘Xóm chùa’ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Trong đó, Thái Hòa lần đầu nhận lời tham gia web drama.