NSND Hồng Vân thay thế Nam Thư, cùng Quyền Linh dẫn 'Bạn muốn hẹn hò?'

30/10/2019 15:50 GMT+7

TTO - Ngoài việc nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân sẽ thay Nam Thư để cùng Quyền Linh dẫn 'Bạn muốn hẹn hò?', nhà sản xuất chương trình cũng chia sẻ nhiều điểm khác biệt cho mùa thứ 7

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ về việc trở thành "bà mối" cho Bạn muốn hẹn hò?

Trước hành trình năm thứ 7, bà mối đương nhiệm Nam Thư chia sẻ không thể tiếp tục đồng hành cùng Bạn muốn hẹn hò? vì nhiều dự án cá nhân trong vai trò nhà sản xuất.

Hơn sáu tháng mai mối thay Cát Tường, Nam Thư đã kết nối gần 120 cặp đôi và ghi dấu ấn của một bà mối mát tay khi có hai cặp đôi kết hôn sau ba tháng ghi hình và nhiều đôi uyên ương vẫn đang tìm hiểu.

Nam Thư đã khóc khi nghe nhà sản xuất MCV ghi nhận sự đóng góp của Nam Thư trong suốt sáu tháng vì 60 số mà cô mai mối tại Bạn muốn hẹn hò? tương đương cả 1 năm so với các chương trình khác.

NSND Hồng Vân thay thế Nam Thư, cùng Quyền Linh dẫn Bạn muốn hẹn hò? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quyền Linh và Hồng Vân sẽ dẫn Bạn muốn hẹn hò mùa 7 - Ảnh: CHU NGUYỄN

Và nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân sẽ là bà mối kế nhiệm cho hành trình tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò?

Với kinh nghiệm của một "cố vấn hôn nhân" qua chương trình Vợ chồng son, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ:

"Lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có tại Vợ chồng son, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau. Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối, chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại Bạn muốn hẹn hò?".

MC Quyền Linh kể những kỷ niệm khi làm việc cùng Nam Thư tại Bạn muốn hẹn hò?

Bảy năm dẫn dắt, "sống chết" cùng Bạn muốn hẹn hò?, MC Quyền Linh cho hay anh rất yêu quý chương trình và luôn mong muốn chương trình có những thay đổi hợp lí để có thể mai mối, tạo nên những cơ duyên tốt đẹp cho nhiều trái tim cô đơn hơn.

"Ngay cả việc thay thế tôi cũng được, miễn sao chương trình phải thật thu hút và giúp ích được nhiều người hơn" - Quyền Linh nói.

Nhà sản xuất hé lộ cặp đôi đầu tiên do ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân mai mối trong số đặc biệt dành cho quân nhân.

Được biết cặp thượng úy Hoàng Phụng - cô giáo mầm non Nguyễn Thảo đã tìm hiểu và tiến triển tốt sau chương trình. Chỉ sau 6 ngày ghi hình, cặp đôi này đã gọi nhau là "ông xã", "bà xã" và đang có ý định dạm hỏi tiến xa hơn.

NSND Hồng Vân thay thế Nam Thư, cùng Quyền Linh dẫn Bạn muốn hẹn hò? - Ảnh 4.

Thượng úy Hoàng Phụng và cô giáo mầm non Nguyễn Thảo đã tìm thấy nhau qua sự mai mối của NSND Hồng Vân và Quyền Linh - Ảnh: CHU NGUYỄN

Tập thứ 550 mở màn cho Bạn muốn hẹn hò? năm thứ 7 sẽ phát sóng vào ngày 17-11 trên kênh HTV7.

Không chịu hẹn hò vì bạn nam kể tỉ mỉ nụ hôn với người yêu cũ Không chịu hẹn hò vì bạn nam kể tỉ mỉ nụ hôn với người yêu cũ

TTO - Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 373 ngày 8-4, đôi bạn Thanh Bình - Kim Xuyến làm người xem vô cùng tiếc nuối khi ra về với trái tim khác màu.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận