Tag: cắt nước

Dân khốn khổ vì cúp nước, bí thư Hà Nội chỉ đạo phải cấp lại nước nhanh nhất cho dân

Liên quan tới khu đô thị Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) bị cúp nước liên tiếp trong nhiều ngày qua, sáng 18-10, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết đã yêu cầu Ban Cán sự Đảng UBND TP chỉ đạo cấp nước sạch trở lại cho người dân "bằng mọi biện pháp".

Nhiều nơi tại 14 quận huyện và TP Thủ Đức cúp nước cuối tuần này

Nguyên nhân cúp nước là do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV Sawaco sửa chữa, bảo trì máy móc tại Nhà máy nước Thủ Đức.

Chung cư thu tiền nước nhưng không đóng cho công ty, khiếu nại ở đâu?

Chung cư tôi ở thu tiền nước hằng tháng của cư dân nhưng không đóng cho công ty cấp nước, sự việc kéo dài dẫn đến công ty cấp nước cắt nước nhiều hộ dân.

TP.HCM không thể cắt điện, nước công trình vi phạm trật tự xây dựng

TP.HCM không thể cắt điện, nước công trình vi phạm trật tự xây dựng vì lý do các luật và văn bản hiện hành không có quy định.

Ban quản lý chung cư có quyền cắt nước vì dân không đóng phí quản lý?

Đó là tình trạng ở chung cư Nhà Sài Gòn (Sài Gòn Home, Q.Bình Tân, TP.HCM) do tranh chấp phí quản lý giữa cư dân với ban quản lý chung cư.

Sơn La tạm dừng một nhà máy cấp nước, đình chỉ 2 xưởng sơ chế cà phê

TTO - Phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Sơn La cho hay sở đã cho dừng một nhà máy cấp nước, vệ sinh và truy tìm "thủ phạm" sau khi nhận được tin báo nước có mùi lạ.

Nhà máy nước gặp sự cố, nhiều quận huyện cúp nước

TTO - Do Nhà máy nước Tân Hiệp 1 (Hóc Môn, TP.HCM) xảy ra sự cố tại khu vực trạm bơm nước sạch vào lúc 6h10 ngày 19-10 nên đơn vị cấp nước ngưng bơm nước ra mạng lưới cấp nước cho một số quận, huyện.

Ban quản trị có được cắt nước của dân?

TT - Vì mâu thuẫn trong bồi thường việc chó nuôi tấn công trẻ em trong khu căn hộ cao ốc, gia đình tôi bị ban quản trị (BQT) và ban quản lý (BQL) khu căn hộ buộc đưa chó ra khỏi nhà, sau đó cắt nước và các dịch vụ thang máy, gửi xe...

Chưa cấp nước máy đã cắt nước giếng

TT - Theo quy định của UBND TP.HCM, những nơi nào đã được đầu tư hệ thống cấp nước máy thì sẽ hạn chế, cấm khai thác sử dụng nước giếng. Thế nhưng khi người dân chưa được cấp nước máy - đang sử dụng nước giếng thì bị cắt nguồn nước duy nhất này. Sự việc trái khoáy trên vừa xảy ra trên địa bàn P.3, Q.8.

Hơn 500 hộ gia đình bị cắt nước sinh hoạt

TT - Người dân xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà (Kon Tum) cho biết hơn hai tháng nay bị cắt nước sinh hoạt khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Theo người dân, khi có công trình nước sạch nhiều gia đình đã không quan tâm đến việc đào giếng, một số hộ có giếng thì không sửa chữa nên bị bồi lấp... hiện nay nhiều gia đình phải đi lấy nước suối về sử dụng.