Tag: cấp sổ đỏ

Chính quyền cấp tỉnh có được quy định điều kiện tách thửa đất?

Ông Phạm Minh Trung - giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai - cho hay nghị định 148/2020 Chính phủ quy định UBND cấp tỉnh quy định cụ thể điều kiện tách thửa, điều kiện hợp thửa.

Cử tri nêu bất cập gây khó trong cấp sổ đỏ lần đầu, Bộ Tài nguyên và Môi trường nói gì?

Cử tri cho rằng chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai và phòng tài nguyên và môi trường cấp huyện cùng cấp sổ đỏ lần đầu dẫn đến thêm thủ tục hành chính, gây khó.

Xem xét cấp sổ đỏ cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có dự thảo mới nhất xin ý kiến dự án Luật Đất đai (sửa đổi) với nội dung sẽ cấp sổ đỏ cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014.

Tái định cư cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Dân thiếu nước sạch, không sổ đỏ

Nhiều hộ dân tại khu tái định cư Suối Lau 2 (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) sống trong cảnh chật vật do thiếu nước sinh hoạt và đến nay vẫn chưa được cấp sổ đỏ.

Trễ hạn 80% sổ đỏ mà vẫn đạt thành tích 100%!?

Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai một quận tại TP.HCM báo cáo có 100% hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ) lần đầu đúng hạn 100%.

Lái xe hơi tông thủng cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa

Người đàn ông 52 tuổi lái xe hơi bất ngờ tông thủng cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, bản thân người này bị cháy trong xe dẫn đến bỏng nặng.

Khánh Hòa đẩy nhanh cấp 'sổ đỏ' để ngăn 'tín dụng đen'

Tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo đẩy mạnh cấp giấy chứng nhận về đất đai, tài sản trên đất cho dân để hạn chế, ngăn chặn “tín dụng đen”.

Khánh Hòa tổng rà soát 'sổ đỏ' chưa trao cho dân

Văn phòng đăng ký đất đai Khánh Hòa đang kiểm tra sổ đỏ đã cấp nhưng chưa trao, nhằm công khai và trao cho dân.

Truy tố cựu chủ tịch huyện và cấp dưới cấp ‘sổ đỏ’ sai, gây thiệt hại gần 2 tỉ đồng

Ông Đặng Thanh Minh - cựu chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc - cùng bốn thuộc cấp bị truy tố về việc cấp ‘sổ đỏ’ sai.

Cấp sổ đỏ, làm nhanh để dân nhờ

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản thúc các địa phương đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất (tạm gọi sổ đỏ).