Cặp đôi Mỹ rủ nhau đi chụp hình kỷ niệm... ngày ly dị

15/09/2020 14:52 GMT+7

TTO - Trong khi hầu hết mọi người chỉ muốn thuê người chụp ảnh chuyên nghiệp cho các sự kiện vui vẻ và trọng đại, cặp đôi Shalena Casanova đã quyết định làm ngược lại.

Cặp đôi Mỹ rủ nhau đi chụp hình kỷ niệm... ngày ly dị - Ảnh 1.

Cặp đôi Shalena Casanova làm ngược lại những gì mọi người thường thấy trong buổi chụp hình kỷ niệm ngày ly hôn

Theo Đài Fox 23 của Mỹ, bức ảnh chụp với chồng cũ được chị Casanova đăng trên Facebook đã khiến nhiều người bật cười nhưng cũng không thiếu ý kiến chỉ trích. 

Trong ảnh, chị Casanova khuỵu gối bắt chước động tác cầu hôn của anh chồng ngày xưa. Trên tay chị cầm tấm bảng viết "Anh sẽ li hôn với em chứ?", nhại theo câu "Anh sẽ kết hôn với em chứ?". Người chồng cũ đứng gần đó cũng cầm một chiếc bảng đen ghi ngắn gọn "Ừ!" kèm theo sự hào hứng trên mặt.

Nếu không có những dòng chữ trên tấm bảng, nhiều người có thể nghĩ hai người này đang chụp hình cưới. Cả hai nhìn vào mắt nhau với mặt "tươi rói", cùng tạo dáng trước một phông nền sặc sỡ và tươi sáng.

“Chúng tôi hoàn toàn không cổ xúy cho việc ly hôn. Tuy nhiên chúng tôi không xấu hổ khi kỷ niệm ngày kết thúc cuộc hôn nhân của mình", chị Casanova giãi bày trên Facebook. 

"Chúng tôi chọn cách chia tay vì bọn trẻ và không tin rằng lời ngụy biện 'vì con cái mà ở chung tiếp' là điều tốt nhất cho con mình. Chúng ta chỉ yêu thương trọn vẹn khi chúng ta được là chính mình lúc tốt nhất".

Cặp đôi này chia sẻ dù không còn ở chung một nhà, họ vẫn sẽ là những người bạn của nhau và cùng nhau nuôi dưỡng con cái.

Hiện bài viết của chị Casanova đã bị ẩn, không còn ở chế độ xem công khai. Theo thống kê chính thức của Trung tâm thống kê y tế quốc gia Mỹ, cứ 1.000 người Mỹ thì có 2,9 người ly hôn.

Ly hôn chồng, tôi đăng thông báo để mọi người tôn trọng Ly hôn chồng, tôi đăng thông báo để mọi người tôn trọng

TTO - 'Trầm cảm 3 tháng trước khi quyết định, nhưng sau đó tôi không sợ hãi. Với tôi, chưa 30 tuổi mà đã ly hôn không phải vì nỗi sợ hãi về tương lai hay điều tiếng, mà là nỗi đau mất đi một người đã gắn bó 12 năm', đó là chia sẻ của S..

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận