13/11/2018 17:00 GMT+7

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh trải nghiệm du lịch Hàn Quốc

T.D.V
T.D.V

Nhằm thúc đẩy du lịch đến Hàn Quốc, Tập đoàn RBW (đơn vị chủ quản của nhóm nhạc MAMAMOO) và KAC (Tập đoàn Hàng Không Hàn Quốc) đã hợp tác sản xuất các video clip quảng bá về sân bay quốc tế Gimpo.

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh trải nghiệm du lịch Hàn Quốc - Ảnh 1.

Khởi My – Kelvin Khánh trong chương trình "Reset Via Korea"

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm hoạt động của sân bay quốc tế Gimpo, KAC, cơ quan quản lý hoạt động và cơ sở vật chất của sân bay, đã tiến hành sản xuất chương trình quảng bá giải trí "Reset Via Korea" với sự tham gia các ngôi sao đến từ Việt Nam và Trung Quốc.

Chương trình "Reset Via Korea" dự kiến lên sóng vào ngày 13 tháng 11 ở các kênh truyền hình địa phương tại Việt Nam (VTV9) và Trung Quốc, cũng như các kênh truyền thông trực tuyến khác, bao gồm Facebook, Youtube và VLIVE.

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh trải nghiệm du lịch Hàn Quốc - Ảnh 2.

Khởi My – Kelvin Khánh sẽ cùng tham gia và khám phá du lịch Hàn Quốc

Khởi My và Kelvin Khánh, cặp đôi nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Việt Nam với hơn 17 triệu lượt theo dõi trên Facebook, sẽ cùng tham gia và khám phá du lịch Hàn Quốc trong chương trình "Reset Via Korea" với lịch phát sóng 2 đến 3 ngày cho 1 tập mới. Ngoài ra, trong dịp kỷ niệm này, Khởi My và Kelvin Khánh cũng vinh dự trở thành đại sứ danh dự của ba sân bay quốc tế Gimpo, Muan, và Cheongju tại Hàn Quốc. Với lượng truy cập internet, số lượng smartphone sử dụng và dịch vụ thương mại điện tử đang phát triển mạnh qua từng năm, sự tham gia của Khởi My và Kelvin Khánh hy vọng sẽ mang đến ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng mạng, nhằm khuyến khích và thu hút nhu cầu tham quan du lịch của du khách Việt Nam đến với các danh lam thắng cảnh ở Hàn Quốc.

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh trải nghiệm du lịch Hàn Quốc - Ảnh 3.

Khởi My – Kelvin Khánh tại sân bay quốc tế Muan

Sân bay Gimpo được chỉ định trở thành sân bay quốc tế từ năm 1958, và năm nay chính là kỷ niệm 60 năm đi vào hoạt động của sân bay quốc tế Gimpo. Sân bay Gimpo từ lâu đã trở thành đại diện đón tiếp số lượng lớn du khách đến với Hàn Quốc hàng năm và đồng thời cũng là một trong những địa điểm vận chuyển hàng hoá quốc tế vì sự thuận tiện và tiện nghi của sân bay này.

Hiện nay RBW đã có chi nhánh công ty tại Việt Nam. Dựa trên những trải nghiệm thực tế cũng như kinh nghiệm sản xuất chuơng trình tại các nước, chúng tôi rất kỳ vọng chương trình này sẽ thu hút đụơc thêm nhiều du khách tham quan Hàn Quốc đến từ Việt Nam. Chúng tôi cũng mong đợi có thể sản xuất thành công chương trình giải trí tạo đuợc ảnh hưởng lớn, đặc biệt là với giới trẻ tại Việt Nam

Ông Kim Jin-woo, CEO của RBW, nguời điều hành dự án “Reset Via Korea” cùng với KAC chia sẻ rằng

Link chương trình: https://www.facebook.com/Rset-Via-Korea-2235125246709722/

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên