Tag: Trải nghiệm du lịch

48h khám phá Nam đảo Phú Quốc trong mùa vàng

Những tháng cuối năm, đảo Ngọc nắng vàng như rót mật, gió nhẹ hiu hiu, trời cao trong và biển xanh vẫy gọi. Đó cũng là lúc, mùa lễ hội tại Nam đảo Phú Quốc chính thức bắt đầu với vô vàn trải nghiệm cùng những điểm “hẹn hò” thú vị.

Tìm bí kíp của hãng hàng không giá rẻ AirAsia

Mới đây, Khánh Vy đã trải nghiệm hành trình từ Hà Nội đến Kuala Lumpur cùng hãng hàng không AirAsia - hãng được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới (Skytrax 2023) và cơ hội tìm hiểu bí kíp tạo nên thành công tại trụ sở ở Malaysia.

Trải nghiệm thành thước đo mới của du khách trẻ

Khách du lịch ngày càng đề cao trải nghiệm. Họ đam mê khám phá và sẵn sàng chi tiêu, đầu tư vào những trải nghiệm du lịch độc đáo.

Bảo Ngọc cùng 4 hoa hậu quốc tế trải nghiệm ẩm thực, du lịch Cần Giờ

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng hoa hậu bốn nước Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar vừa có chuyến trải nghiệm thú vị, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực và du lịch tại ấp đảo Thiềng Liềng.

Trải nghiệm ăn chơi ở Sa Pa dịp 2-9 cho cả gia đình

Kỳ nghỉ 2-9 sắp tới, du lịch Sa Pa đang là một trong những điểm đến được ưa chuộng hàng đầu vì khung cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín, nhiều sự kiện hấp dẫn và đa dạng những khu nghỉ dưỡng sang, xịn, mịn.

Hàng trăm golfer quy tụ tại lễ hội du lịch golf Đà Nẵng

Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng với giải đấu chuyên nghiệp BRG Open Golf Championship Danang 2023 sẽ diễn ra cuối tháng 8-2023 với hàng trăm golfer quốc tế tham dự.

Nền tảng mở rộng Đà Lạt: Không gian xanh, văn hóa bản địa, di sản

Mở rộng Đà Lạt về hướng ngoại ô Cầu Đất và sáp nhập Lạc Dương là đầu bài quan trọng. Và mọi hướng giải quyết đều xác lập hình thành đô thị xanh rộng lớn, lấy văn hóa bản địa làm nền tảng.

Những điều chưa biết về Đại Bảo tháp Kinh Luân tại Samten Hills Dalat

“Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek”, Đại bảo tháp Kinh luân lớn nhất thế giới, biểu tượng của tình hữu nghị, hoà bình, văn hoá ngoại giao đã chính thức khánh thành và xoay những vòng đầu tiên tại Lâm Đồng.

Bùng nổ “du lịch ngủ”, một xu hướng kỳ lạ trong năm 2023

Sự bùng nổ của loại hình “du lịch ngủ” chính là khi con người nhận ra mình cần thoát khỏi guồng quay công việc và cải thiện thói quen ngủ đã xuống cấp đang tàn phá cả thể chất lẫn tinh thần.

Trung tâm mua sắm, giải trí ngàn tỉ trong đại đô thị gần 200ha tại Vinh

Tuyến phố shopping - ẩm thực - giải trí ngàn tỉ kết hợp cùng công viên ánh sáng và nhạc nước 100.000m2 sắp được xây dựng trong đại đô thị Eco Central Park, TP Vinh.