Tag: Cao tốc Long Thành Dầu Giây

Phạt tài xế chạy ngược chiều trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

TTO - Camera hành trình ghi lại cảnh một ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (Đồng Nai), đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội. Cục CSGT đã mời tài xế này lên làm việc, lập biên bản.

Xe tăng đột biến, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây ùn ứ

TTO - Dòng xe ùn ứ kéo dài trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây nhiều cây số, người dân cho biết có thời điểm xe còn chạy 'chậm hơn người đi bộ'.

Xe khách 16 chỗ nát bươm trên cao tốc, 1 người chết, 4 người bị thương

TTO - Xe khách 16 chỗ chạy trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây va chạm với xe container khiến phương tiện hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến 5 người thương vong, trong đó 2 người nguy kịch.

Báo cáo Thủ tướng phương án mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tháng 8-2020

TTO - Đó là một trong những nội dung thông báo kết luận của Thủ tướng sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án đầu tư.

Sáng 30-4, kẹt xe nhiều giờ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

TTO - Sáng 30-4, không chỉ khu vực cửa ngõ miền Tây, lượng xe đổ về cửa ngõ phía Đông TP.HCM đông đúc khiến tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây ùn tắc. Càng về trưa, đoàn ôtô nối đuôi nhau hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai càng dài.

Chạy xe hơi 234km/giờ: tạm giữ giấy phép lái xe, chờ ra quyết định xử phạt

TTO - Ngày 14-4, thượng tá Đồng Thái Chiến (phó Phòng tuần tra kiểm soát - Cục Cảnh sát giao thông) cho biết đã ra quyết định tạm giữ giấy phép lái xe của người chạy xe với tốc độ 234km/h trên cao tốc.

Xác minh vụ ‘khoe’ chạy xe 234km/h trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

TTO - Một clip được đăng trên mạng xã hội 'khoe' tài xế lái xe với tốc độ 234km/h trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây trong khi tốc độ tối đa cho phép trên tuyến cao tốc này là 120km/h.

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kẹt xe do xe khách chết máy

TTO - Tối mùng 5 Tết, hàng ngàn xe cộ nối đuôi nhau trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây do một chiếc xe khách chết máy trên cầu Long Thành hướng từ Đồng Nai về TP.HCM.

Chạy xe máy vào đường cao tốc TP.HCM - Long Thành vì lỡ... nghe theo Google Map

TTO - Trong năm 2019, VEC E ghi nhận có 5.272 trường hợp chạy xe máy vào đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Đa số người vi phạm do nghe theo chỉ dẫn của bản đồ điện tử Google Map mà không chú ý hệ thống biển báo giao thông.

Tài xế tháo lan can trên cao tốc phải bị xử lý

TTO - Việc tự ý tháo dỡ rào chắn xảy ra sau khi có vụ tai nạn xe làm kẹt xe kéo dài trên đường cao tốc.