Tag: cao tốc Bến Lức – Long Thành

VEC tìm nhà thầu làm tiếp cầu dây văng dang dở trên cao tốc Bến Lức - Long Thành

Cầu Phước Khánh cao tốc Bến Lức - Long Thành có khối lượng thực hiện hơn 80,7%, đang đình trệ.

Giải cứu cầu Phước Khánh 'đứng hình' trên cao tốc Bến Lức - Long Thành

Trong khi tất cả gói thầu thuộc cao tốc Bến Lức - Long Thành đang tăng tốc về đích thì gói thầu cầu Phước Khánh vẫn "đứng hình".

Kế hoạch phát triển giao thông Cần Giờ có nhiều dự án trọng điểm của TP.HCM

Dự án cầu Cần Giờ, nút giao đường Rừng Sác với cao tốc Bến Lức - Long Thành... sẽ được cập nhật vào kế hoạch phát triển mạng lưới giao thông huyện Cần Giờ giai đoạn 2023 - 2030.

Toàn cảnh 5 nút giao cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các trục chính vào TP.HCM

Ở phía tây và nam TP.HCM có 5 nút giao cao tốc Bến Lức - Long Thành, với nhiều trục đường quan trọng giúp xe cộ từ các nơi dễ dàng kết nối với cao tốc và liên vùng.

Phước Khánh - cầu cao nhất nước đình trệ, chờ nhà thầu giải cứu

Hầu hết các gói thầu cao tốc Bến Lức - Long Thành đã tăng tốc xây dựng để đảm bảo tiến độ về đích vào tháng 9-2025. Tuy nhiên, gói thầu cầu Phước Khánh vẫn đang loay hoay kiếm nhà thầu.

Vành đai 3 TP.HCM bắt đầu thi công trong khu vực 'doanh nghiệp đòi cát'

Khu vực 700m liên quan đến vụ 'doanh nghiệp đòi cát' có 449m ảnh hưởng dự án vành đai 3 TP.HCM, nay việc thi công trong khu vực này diễn ra bình thường, chưa gặp sự cản trở.

'Siêu' nút giao Mỹ Yên, nối 3 cao tốc: TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành và vành đai 3

Mỹ Yên là tên một siêu nút giao tại tỉnh Long An kết nối 3 trục giao thông lớn là cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành và vành đai 3. Hiện các đường dẫn của nút giao này đã lộ hình hài.

Hình dạng 4 nút giao tổng vốn hơn 13.000 tỉ đồng, mở thông lối thoát cho cao tốc quanh TP.HCM

Phóng viên Tuổi Trẻ đã đi hàng chục km theo các hướng tuyến đoạn dự kiến mở rộng, thêm lối thoát cho cao tốc quanh TP.HCM để ghi nhận thực tế.

Mở thêm lối thoát ra vào cao tốc, TP.HCM tính chi hơn 13.000 tỉ đồng làm 4 dự án

Các dự án cao tốc khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đi lại, giảm ùn tắc ở điểm đầu các tuyến cao tốc qua địa bàn TP.HCM.

Vụ doanh nghiệp đòi đào cát ở cao tốc Bến Lức - Long Thành: Cấm di dời, chuyển dịch tài sản

Chi cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An đã có quyết định thi hành án chủ động, áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời liên quan 127.000m³ cát ở cao tốc Bến Lức - Long Thành.