Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Cảnh sát và người dân đập kính, khống chế tài xế ô tô 'đại náo' phố Hà Nội

16/09/2021 16:19 GMT+7

TTO - Sau khi xảy ra tai nạn, lái xe vẫn cố tình điều khiển phương tiện bỏ chạy, bất chấp sự can ngăn của người dân và lực lượng công an.

Cảnh sát và người dân đập kính, khống chế tài xế ô tô đại náo phố Hà Nội - Ảnh 1.

Lực lượng công an và người dân khống chế tài xế - Ảnh: CTV

Theo một người dân chứng kiến cho biết, khoảng 12h20 ngày 16-9 tại phố Thụy Khuê (đoạn chợ Bưởi, thuộc phường Bưởi) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô của hãng Beijing chưa đăng ký và nhiều phương tiện khác.

Video: Cảnh sát và người dân khống chế tài xế ô tô 'đại náo' phố Hà Nội

Sau khi va chạm hai ô tô, chiếc xe trên bị gãy trục trước. Nhiều người dân đề nghị tài xế xuống xe để giải quyết vụ việc nhưng nam thanh niên vẫn cố tình điều khiển xe bỏ chạy. Vụ việc khiến phố Thụy Khuê rơi vào tình trạng ùn ứ.

"Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường yêu cầu tài xế dừng xe, xuống xe để làm việc nhưng lái xe vẫn không hợp tác. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, người dân và lực lượng chức năng đã dùng gạch đập cửa kính, sau đó khống chế, đưa lái xe ra ngoài.

Tài xế được đưa khỏi xe là một nam thanh niên, có biểu hiện không bình thường. Sau đó, nam thanh niên cùng một người phụ nữ ngồi trên xe được đưa về trụ sở công an phường để làm việc", nhân chứng thông tin.

Cảnh sát và người dân đập kính, khống chế tài xế ô tô đại náo phố Hà Nội - Ảnh 3.

Chiếc xe Beijing bị hư hỏng - Ảnh: CTV

Đại diện Công an phường Bưởi cho biết chiếc xe Beijing đang đi trên đường thì gặp sự cố và mất lái, va chạm với 2 ô tô khác, sau khi xảy ra tai nạn tài xế bị hoảng loạn.

"Khi đưa về phường, lực lượng công an đã test nhanh nhưng thanh niên này không có ma túy. Sau đó, nam thanh niên này được đưa trở lại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn", vị này cho biết.

Hiện Công an phường Bưởi đang phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1A làm nhiều xe biến dạng, 1 người chết, nhiều người bị thương Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1A làm nhiều xe biến dạng, 1 người chết, nhiều người bị thương

TTO - Do va chạm mạnh, đầu xe bán tải bị biến dạng khiến nạn nhân bị mắc kẹt. Lực lượng cứu hộ đã dùng máy cắt và các thiết bị chuyên dụng đưa nạn nhân ra ngoài...

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận