Tag: mất lái

Méo mặt vì lùi trúng siêu xe Aston Martin giá trị gấp 20 lần

Chiếc siêu xe Aston Martin đậu trước cửa đại lý thì bị một chiếc Volkswagen Tiguan lùi trúng. Đây cũng là đại lý được nhiều nhân vật nổi tiếng ghé qua mua xe.

Bác nông dân chạy ná thở rượt theo máy cày mất lái

'Chào ông chủ, tôi đi đây', máy cày said.

Chàng trai hú hồn khi xe máy kẹt tay ga

Chàng trai vừa ngồi lên xe nổ máy, vít ga thì bất ngờ bị mất lái, đâm sầm vào tường khiến anh một phen hú hồn hú vía.

Chú chó đang đi bỗng đứng lại, cứu cô chủ thoát chết trong gang tấc

Chú chó đang đi đột nhiên đứng yên kéo cô chủ lại, cùng lúc một chiếc xe tải bị mất lái tông ngay vào gốc cây trước mặt.

Hàng chục người xúm lại giúp tài xế thu dọn trái cây đổ xuống đường

Xe tải mất lái lao xuống ruộng, trái cây đổ tràn khắp nơi, người dân, đoàn viên thanh niên, dân quân... cùng giúp tài xế thu dọn trái cây.

Ô tô Camry mất lái lao lên vỉa hè: một người đã tử vong

Ngày 27-7, Bệnh viện E thông tin về tình trạng sức khỏe các nạn nhân vụ tai nạn giao thông do ô tô Camry mất lái lao lên vỉa hè trên đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội xảy ra đêm 26-7.

Một người lái xe mất tập trung trong thời gian ngắn đã gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Lý do sao nhãng khá khó tin: mải hóng chuyện!

Xe cảnh sát giao thông mất lái, đâm nhiều xe ven đường

Cán bộ công an điều khiển ô tô chuyên dụng của cảnh sát giao thông bị mất lái nên dẫn tới va chạm với nhiều xe máy và một ô tô đang đậu ven đường. Vụ việc không có ai bị thương, tài xế không có nồng độ cồn.

Kinh ngạc ô tô mất lái ‘trèo lên đầu’ một loạt xe máy

Đã có quá nhiều vụ tài xế mất kiểm soát, nhưng việc một chiếc ô tô mất lái rồi “đỗ” trên các xe máy đang nằm trong bãi đậu vẫn là một cảnh tượng đáng kinh ngạc.

Xe buýt lao vào quán bún chả, ít nhất hai người nhập viện

Sau khi đánh lái để tránh xe đạp điện, chiếc xe buýt đâm vào quán bún chả trên đường Đội Cấn (Hà Nội) khiến hai người bị thương phải nhập viện cấp cứu.