Xe
11/05/2024 19:00 GMT+7

Méo mặt vì lùi trúng siêu xe Aston Martin giá trị gấp 20 lần

Chiếc siêu xe Aston Martin đậu trước cửa đại lý thì bị một chiếc Volkswagen Tiguan lùi trúng. Đây cũng là đại lý được nhiều nhân vật nổi tiếng ghé qua mua xe.

Hình ảnh cho thấy phần đuôi xe của chiếc Volkswagen màu xám nằm đè lên siêu xe thể thao đắt tiền - Ảnh: Eamonn & James Clarke

Hình ảnh cho thấy phần đuôi xe của chiếc Volkswagen màu xám nằm đè lên siêu xe thể thao đắt tiền - Ảnh: Eamonn & James Clarke

Ngày 6-5, các nhân viên đại lý Stratstone Aston Martin ở Wilmslow (Cheshire, Anh) đang làm việc thì giật mình khi nghe thấy tiếng động lớn bên ngoài sảnh.

Khi họ chạy đến, cảnh tượng được mô tả lại là "đáng sợ", khi đuôi chiếc SUV Volkswagen Tiguan màu xám đang "đè đầu" siêu xe Aston Martin DBS màu xanh.

Tài xế "mặt đỏ gay" vì quá sợ hãi, sau đó đã phải xuống xe và giữ nguyên hiện trường trước yêu cầu của các nhân viên.

Người này cho biết đang quay đầu tại giao lộ, nhưng không hiểu sao mất kiểm soát và chiếc SUV lùi lên vỉa hè, trúng phải chiếc siêu xe đắt tiền. Chiếc Aston Martin DBS giá 209.900 bảng Anh (khoảng 6,8 tỉ đồng) nay bị hư hỏng nặng phần đầu. Nắp ca-pô có vết lõm lớn. Một đèn pha bị vỡ.

Hiện trường bị phong tỏa - Ảnh: Eamonn & James Clarke

Hiện trường bị phong tỏa - Ảnh: Eamonn & James Clarke

Rất may không có ai bị thương, và không có lệnh bắt giữ nào được đưa ra. Song khoản bồi thường thiệt hại là vô cùng lớn.

Ước tính, chủ xe Volkswagen Tiguan sẽ phải đền khoảng 20.000 - 30.000 bảng (644 - 967 triệu đồng). Trong khi đó, chiếc Volkswagen Tiguan đời 2015 mà người này đang sử dụng chỉ có giá khoảng 10.000 bảng (322 triệu đồng).

Méo mặt vì lùi trúng siêu xe Aston Martin giá trị gấp 20 lần- Ảnh 3.
Méo mặt vì lùi trúng siêu xe Aston Martin giá trị gấp 20 lần- Ảnh 4.

Hai chiếc xe đã được tách ra. Dù không ai bị thương song cảnh sát đã được gọi đến hiện trường - Ảnh: Eamonn & James Clarke

Aston Martin DBS là mẫu siêu xe 2 cửa nổi tiếng hàng đầu của hãng xe Anh. Chiếc xe đã xuất hiện trong loạt phim đình đám về điệp viên 007. 

Chiếc Aston Martin DBS "xấu số" trên là đời 2023, mới chỉ đi 868km. Xe sử dụng động cơ V12, tăng tốc 0-100km/h trong 3,2 giây và có tốc độ tối đa lên tới 340km/h.

Đại lý Stratstone Aston Martin ở Wilmslow là một trong những đại lý Aston Martin có doanh số tốt nhất thế giới. Nơi đây thường xuyên tiếp các ngôi sao của Giải ngoại hạng Anh (EPL), trong đó có cựu tiền đạo Manchester United - Wayne Rooney.

Siêu xe McLaren bị phá hoại giữa đường, cộng đồng mạng dậy sóngSiêu xe McLaren bị phá hoại giữa đường, cộng đồng mạng dậy sóng

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đi ngang qua bỗng nhiên “tấn công” chiếc siêu xe McLaren 720S bên đường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên