Xe
19/02/2023 11:00 GMT+7

Siêu xe McLaren bị phá hoại giữa đường, cộng đồng mạng dậy sóng

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đi ngang qua bỗng nhiên “tấn công” chiếc siêu xe McLaren 720S bên đường.

Siêu xe McLaren bị phá hoại giữa đường, cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Không ai hiểu vì sao người đàn ông đột nhiên “chà đạp” chiếc siêu xe vốn không cản trở gì đường đi của anh ta - Ảnh: Autoevolution

Đoạn video được chủ chiếc xe McLaren 720S xui xẻo đăng lên Instagram, sau đó được tài khoản hypercar.fails dẫn lại.

Có thể được quay qua cửa sổ một tòa nhà gần đó, video bắt đầu với cảnh người đàn ông mặc áo hoodie trên mui xe, trèo lên nóc đi ra phía sau, giẫm đạp liên tục. Những người qua đường có vẻ dửng dưng trong khi anh ta để lại dấu chân trên thân của chiếc McLaren 720S. Vài giây sau, anh ta nhảy xuống. Video kết thúc bằng ảnh chụp lại cảnh người đàn ông bị cảnh sát còng tay.

Chưa có thông tin nào về lý do người đàn ông trên làm như vậy. Nhưng theo những dòng chữ chủ xe đăng cùng video, anh ta đoán người đó đố kỵ vì mình có "những thứ tốt đẹp”.

Không có hình ảnh cụ thể hơn chiếc siêu xe của Anh trông như thế nào sau khi bị giẫm đạp. Nhưng với một siêu xe, dù chỉ là vết xước nhỏ cũng có thể tốn một số tiền lớn để sửa.

Trong khi đó, chiếc McLaren 720S càng trở nên quý giá sau khi nhà sản xuất Anh tuyên bố ngừng sản xuất vào năm ngoái.

Mẫu xe mới thay thế, đối đầu Ferrari F8 Tributo và Lamborghini Huracan, dù chưa ra mắt đã được đặt hàng trước đến tận năm 2024. Thông tin đã được Nicolas Brown, chủ tịch của McLaren khu vực Bắc Mỹ, xác nhận. Chiếc McLaren mới này dự kiến còn mạnh hơn 720S vốn có sức mạnh “720” mã lực từ động cơ V8 4.0L tăng áp kép.

Tên gọi mẫu xe mới có thể là 750S, tương ứng với sức mạnh “750” mã lực. Mã lực ở châu Âu với mã lực quốc tế có sự chênh lệch một chút, do đó 720S thực chất là 710 mã lực, còn 750S thực chất là 740 mã lực theo chuẩn quốc tế. Nhưng theo trang Autoevolution, khả năng cao “750S” là bản nâng cấp hơn là một mẫu xe hoàn toàn mới.

McLaren chưa chính thức công bố siêu xe mới, giới đại gia đã đặt hàng kín tới năm 2024McLaren chưa chính thức công bố siêu xe mới, giới đại gia đã đặt hàng kín tới năm 2024

Siêu xe McLaren 720S đã chính thức ngừng sản xuất, nhưng hậu duệ xe có thể ra mắt sớm trong năm 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên