Xe
16/01/2023 12:12 GMT+7

McLaren chưa chính thức công bố siêu xe mới, giới đại gia đã đặt hàng kín tới năm 2024

Siêu xe McLaren 720S đã chính thức ngừng sản xuất, nhưng hậu duệ xe có thể ra mắt sớm trong năm 2023.

McLaren chưa chính thức công bố siêu xe mới, giới đại gia đã đặt hàng kín tới năm 2024 - Ảnh 1.

McLaren 720S thuộc Super Series của hãng ra mắt vào tháng 5-2017 để thay thế 650S - Ảnh: McLaren

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, siêu xe McLaren 720S đã chính thức rời cuộc chơi khi chiếc xe cuối cùng trong sản lượng sắp xếp sẵn của hãng hoàn tất.

Tuy nhiên, theo chủ tịch McLaren Mỹ Nicolas Brown chia sẻ với tờ Automotive News, người dùng sẽ không phải chờ lâu để được tiếp cận mẫu siêu xe kế nhiệm McLaren 720S.

"Khách hàng kỳ vọng một mẫu xe dùng công thức 720 nhưng hoàn thiện hơn. Họ hiểu rằng đó không phải một mẫu xe hoàn toàn mới được làm lại từ đầu, nhưng nhiều người đã đặt cọc trước với đại lý của chúng tôi để mua xe, dù chúng tôi chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào cho họ".

Cũng vì lý do trên, mẫu xe kế nhiệm McLaren 720S đã bán hết sản lượng dự kiến trong 2 năm gần nhất (2023 - 2024). Thông tin này cho thấy xe có thể sẽ sớm được đưa vào sản xuất và rất có thể trong năm 2023 ta sẽ được diện kiến mẫu xe thể thao mới từ McLaren.

Ngoài mẫu xe trên, McLaren vẫn đang tất bật lắp ráp siêu xe hybrid Artura để bàn giao cho khách hàng trên toàn cầu. Hai dự án thuộc diện đồn thổi khác của thương hiệu xe thể thao Anh là một mẫu sedan và một mẫu SUV phục vụ tập khách hàng "phổ thông" hơn.

McLaren trước sức ép thay đổi hay là chết: Tính làm dòng xe chưa từng có trước đây McLaren trước sức ép thay đổi hay là chết: Tính làm dòng xe chưa từng có trước đây

McLaren sẽ sớm không còn là hãng xe ‘thể thao’ thuần chủng và nếu không cẩn thận, họ còn có khả năng biến mất chỉ trong vài năm nữa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên