Xe
04/01/2023 11:00 GMT+7

Những điều thú vị về McLaren Elva - Chiếc xe không kính của tương lai từng về Việt Nam

Có những loại xe chỉ cần xuất xưởng đã được coi là cuộc cách mạng, mà đã là cách mạng thì sự mới mẻ của xe không chắc phù hợp với số đông, như McLaren Elva.

McLaren Elva: Chiếc xe không kính của tương lai

McLaren Elva là dòng xe Ultimate Series nổi tiếng của hãng xe Anh, nằm trong một bộ sưu tập siêu hiếm bao gồm các mẫu xe như Senna và Speedtail. 

Từ cấu trúc đến hệ truyền động và các tính năng của McLaren Elva đều được áp dụng những công nghệ tiến tiến bậc nhất. 

Cỗ máy hoàn toàn hiện đại này được ra đời nhằm tôn vinh một loạt mẫu xe McLaren-Elva do Bruce McLaren thiết kế những năm 1960. Trong đó, phiên bản Gulf của dòng xe này chỉ được sản xuất 149 chiếc và là một trong số những siêu xe hiếm bậc nhất thế giới.

Điều khiến người ta tò mò ở chiếc xe này là hệ thống kính chắn gió có mà như không có. Điều này được tạo ra bởi hệ thống kiểm soát không khí chủ động (Active Air Management System). 

Dù vậy, đó không phải là thứ dành cho số đông. Thị trường Mỹ luôn là thị trường khó tính nhất và McLaren đã phải thêm kính chắn gió như một tùy chọn thêm tại đây.

ĐỨC ANH

McLaren 720S hóa thân thành cây thông Giáng sinh, drift cháy máy McLaren 720S hóa thân thành cây thông Giáng sinh, drift cháy máy

Chiếc McLaren 720S trong lớp vỏ sặc sỡ chắc chắn khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên