Tag: Liên Hoan

Khó khăn khi tạo sân chơi kịch nói cho thiếu nhi

Ngày 17-9, tại hội trường Nhà Thiếu nhi TP.HCM đã diễn ra 'Liên hoan tiểu phẩm kịch nói thiếu nhi toàn thành năm 2023'. Đến với liên hoan, nhiều tác giả, đạo diễn bày tỏ sự khó khăn khi làm kịch cho thiếu nhi.

Chiêm ngưỡng những ứng cử viên sáng giá của Giải thưởng kiến trúc thế giới WAF 2023

Gần 250 dự án đã lọt vào danh sách đề cử tại Liên hoan Kiến trúc Thế giới (WAF) năm 2023.

Cán bộ công chức không đi du xuân, chúc Tết

Khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay. Cán bộ công chức không tổ chức du xuân, liên hoan, chúc Tết làm ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả làm việc. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính...

Công an Quảng Ngãi nhất toàn đoàn Liên hoan truyền hình, phát thanh Công an nhân dân lần thứ 13

TTO - Sau 5 ngày diễn ra, ban tổ chức Liên hoan truyền hình, phát thanh Công an nhân dân đã quyết định trao giải nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh Quảng Ngãi với 4 tác phẩm đoạt giải vàng.

Giai điệu Mùa thu khai mạc mỹ mãn: Niềm vui lớn của nghệ sĩ và khán giả

TTO - Liên hoan nghệ thuật Giai điệu Mùa thu vừa có đêm khai mạc đầy sôi nổi tối 10-9 tại Nhà hát TP.HCM với những tác phẩm âm nhạc nổi bật của thế giới và những giai điệu quen thuộc của Việt Nam, thu hút đông đảo công chúng đến thưởng thức.

Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 15: Đi tìm giọng vàng

TTO - Cuộc thi Giọng vàng trong Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 15 hứa hẹn sẽ tạo sự chú ý. Đặc biệt năm nay Giọng vàng được tách ra thành cuộc thi riêng.

Lái ôtô đâm vào lan can cầu sau tiệc họp lớp, 2 người bạn cùng tử vong

TTO - Sau khi uống rượu bia ở tiệc họp lớp, anh Q. lái ôtô đâm vào lan can cầu, khiến bản thân anh và người bạn ngồi cùng trong xe tử vong.

16 vở diễn tại Liên hoan Tuồng và dân ca kịch toàn quốc

TTO - Liên hoan Tuồng và dân ca kịch toàn quốc năm 2022 có 11 đơn vị tham gia với 16 vở diễn, sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 28-5 tại Nghệ An.

7 ôtô hư hỏng, biến dạng sau 2 vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

TTO - Liên tiếp 2 vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai làm 1 người bị thương và 7 ôtô hư hỏng.

Xe đầu kéo đâm nhiều xe máy, 1 người chết, 18 người bị thương

TTO - Khoảng 16h30 chiều 30-12, tại thôn An Thái, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn, Bình Định xảy ra vụ xe đầu kéo tông vào nhiều xe máy khiến 1 người chết và 18 người bị thương.