Tag: Cảnh sát Trung Quốc

Bé 4 tháng tuổi phải nhập viện vì tàn thuốc vứt từ tầng cao xuống

Từ trên tầng cao, kẻ vô ý thức đã vứt tàn thuốc lá vừa hút xuống trúng bé gái 4 tháng tuổi khiến bé bị bỏng phải nhập viện.

Trung Quốc đưa cảnh sát sang hỗ trợ Vanuatu do khủng hoảng

Trung Quốc đã đưa 'các chuyên gia cảnh sát' và nhiều thiết bị tới Vanuatu trong bối cảnh đảo quốc này đối mặt với cuộc khủng hoảng chính trị gay gắt.

Cảnh sát Trung Quốc huấn luyện sóc tìm kiếm ma túy

Cảnh sát Trung Quốc đã huấn luyện một đội sóc để chuyên tìm kiếm ma túy ở những môi trường phức tạp như kho hậu cần và trạm giao hàng.

Cảnh sát Trung Quốc bắn chết kẻ bắt cóc con tin có vũ khí ở Nội Mông

TTO - Trong một vụ việc hiếm xảy ra liên quan tới vũ khí nóng tại Trung Quốc, cảnh sát nước này đã bắn chết nghi phạm có vũ khí bắt cóc 3 con tin xảy ra tại vùng Nội Mông nước này.

Bắc Kinh tung clip cựu nhân viên lãnh sự Anh 'nhận lỗi', mạng tung clip 'cặp kè' gái lạ

TTO - Trong lúc cảnh sát Thâm Quyến tung các video Simon Cheng nhận lỗi và hứa không tái phạm trong nhà tù Trung Quốc, mạng xã hội xuất hiện các clip ghi lại cảnh Simon thân mật với phụ nữ lạ tại hộp đêm đại lục.

Video: Cảnh sát Trung Quốc bay flycam để giám sát giao thông

TTO - Cảnh sát Trung Quốc bay flycam để giám sát giao thông, phát hiện các vi phạm như: xe không biển số, vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều hay không đội mũ bảo hiểm...

Trung Quốc tuyên tử hình công dân Canada buôn ma túy

TTO - Ngày 14-1, một tòa án ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, miền bắc Trung Quốc đã tuyên án tử hình đối với công dân Robert Lloyd Schellenberg của Canada vì tội danh buôn ma túy, theo Hãng tin AFP.

Cảnh sát Trung Quốc được miễn truy cứu khi làm nhiệm vụ

TTO - Bộ Công an Trung Quốc ngày 29-12 cho biết từ tháng 2-2019 cảnh sát Trung Quốc sẽ không bị truy cứu trách nhiệm nếu gây hư hại tài sản cá nhân, tổ chức trong lúc thi hành công vụ.

Không nhịn được cười với chiêu 'chống dao' của cảnh sát Trung Quốc

TTO - Khi gặp một kẻ cướp dùng dao hăm dọa, bạn sẽ tung chiêu gì để đối phó? Theo các cảnh sát Trung Quốc, "tẩu vi thượng sách" là cách ngăn chặn thiệt hại tốt nhất trong trường hợp này.

Cảnh sát Trung Quốc đeo 'kính thần' dò tội phạm

TTO - Chỉ cần liếc qua người đối diện, cảnh sát có thể biết được họ có phải là tội phạm hay không. Không cần họ khai báo, cảnh sát có thể nắm được tất cả thông tin từ tên, giới tính, dân tộc và địa chỉ.