Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Cảnh sát phong tỏa, khám xét một cây xăng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

19/06/2022 11:52 GMT+7

TTO - Từ tối 18 đến sáng 19-6, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phong tỏa, khám xét một cây xăng ở phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ. Theo nguồn tin, việc làm trên của cơ quan công an là để điều tra về hành vi bán xăng giả xảy ra tại đây.

Cảnh sát phong tỏa, khám xét một cây xăng ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Cảnh sát khám xét và làm việc tại cây xăng Gia Khiêm Vũng Tàu tối 18-6 - Ảnh: T.P.

Theo ghi nhận, từ khuya có rất đông cảnh sát làm nhiệm vụ tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu "Gia Khiêm Vũng Tàu" ở khu phố 1, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ. Đến trưa 19-6, việc khám xét, phong tỏa và lấy mẫu vẫn được tiếp tục.

Cảnh sát phong tỏa, khám xét một cây xăng ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Cảnh sát phong tỏa cây xăng Gia Khiêm Vũng Tàu vào tối 18-6 - Ảnh: N.V.

Tuổi Trẻ Online đã liên hệ với người có chức năng để thông tin sự vụ, tuy nhiên những người này cho hay sẽ cung cấp thông tin sau khi tổng hợp đầy đủ. Được biết, việc làm trên của cơ quan công an là để điều tra, làm rõ hành vi buôn bán xăng giả tại cây xăng nói trên. Và cảnh sát cũng đã tạm giữ hình sự một số người có liên quan đến vụ việc.

Cảnh sát phong tỏa, khám xét một cây xăng ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Cây xăng Gia Khiêm Vũng Tàu tại thời điểm bị phong tỏa khám xét khuya 18-6 - Ảnh: T.P.

Một người dân ở Hắc Dịch cho biết, khi hay tin cảnh sát khám cây xăng Gia Khiêm Vũng Tàu thì lo lắng, vì cây xăng này đã có từ lâu và người này thường xuyên đổ xăng ở đây để đi làm.

Theo biển hiệu ghi trên cửa hàng bán lẻ xăng dầu Gia Khiêm Vũng Tàu, cửa hàng trên là của Công ty TNHH vận tải thương mại Gia Khiêm - là thương nhân phân phối xăng dầu của một công ty có tên H.P.P Petro.

Công an Đồng Nai khởi tố 97 bị can với nhiều tội danh trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả Công an Đồng Nai khởi tố 97 bị can với nhiều tội danh trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

TTO - Liên quan đến chuyên án 920G triệt phá 2,7 triệu lít xăng giả, chiều 7-12, thiếu tướng Vũ Hồng Văn - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - cho hay đến nay đã khởi tố 97 bị can với nhiều tội danh.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận