Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Cảnh sát cơ động bị đâm trọng thương khi làm nhiệm vụ

28/11/2015 16:35 GMT+7

TTO - Bị lực lượng công an yêu cầu tấp xe vào lề kiểm tra giấy tờ, một thanh niên đã rút vật nhọn đâm cảnh sát cơ động Nguyễn Thương Hoài hai nhát rồi bỏ trốn.

Anh Nguyễn Thương Hoài đang được điều trị tại bệnh xá công an tỉnh Tiền Giang - Ảnh: Hoài Thương

Ngày 28-11, đại tá Nguyễn Việt Hùng, phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết hiện PC45 đang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho truy bắt hai thanh niên đã đâm một chiến sĩ công an bị thương trong khi đang làm nhiệm vụ.

Chiến sĩ bị đâm trọng thương là Nguyễn Thương Hoài (25 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) đang công tác tại phòng cảnh sát cơ động (PC65) Công an tỉnh Tiền Giang.

Theo đại tá Hùng, khoảng 23g30 ngày 27-11, trong khi đang tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt (thuộc P.4, TP Mỹ Tho), lực lượng chức năng phát hiện 3 xe máy chở 5 người (trong đó có 1 nữ)  đang chạy với tốc độ cao nên lực lượng chức năng đuổi theo.

Khi phát hiện bị công an đuổi, nhóm thanh niên tiếp tục tăng tốc bỏ chạy đến gần ngã ba giao lộ giữa đường Lý Thường Kiệt với Lê Văn Phẩm (thuộc phường 5, TP Mỹ Tho) thì một xe đang chở 2 người bị lực lượng chức năng áp sát và yêu cầu tấp vào lề để kiểm tra.

Khi công an yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, bất ngờ một trong hai thanh niên rút vật nhọn giấu trong người đâm vào người anh Hoài khiến anh ngã xuống đường. Người này còn tiếp tục đâm thêm một nhát nữa vào chân của anh Hoài rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau đó anh Hoài được đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện Quân y 120 để cấp cứu với hai vết thương ở ngực và chân và được đưa về bệnh xá công an tỉnh Tiền Giang để tiếp tục điều trị.

Hiện PC45 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ truy bắt các đối tượng trên.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận