Tag: Cảnh báo

‘Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long bị bắt' là tin giả

Công an phát cảnh báo về thông tin lan truyền trên mạng có nội dung ‘bắt giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên’ là tin giả.

Cảnh báo lừa đảo khi xuất khẩu hạt điều sang Algeria

Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) gửi thông tin cảnh báo đến các doanh nghiệp hội viên, sau khi Thương vụ Việt Nam tại Algeria có công điện cảnh báo lừa đảo khi xuất khẩu sang Algeria.

Pha cảnh báo ổ gà khiến người đi đường thót tim

'Pha cảnh báo ổ gà kiểu này, ông nào đi ban đêm rọi đèn vào thấy thì cũng phải hú hồn', một người xem bình luận.

Bình Thuận cảnh báo tình trạng mua bán bất động sản 'ảo'

Chiều 4-4, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận Phan Dương Cường ký văn bản gửi các sở ngành liên quan tăng cường công tác phối hợp quản lý thị trường bất động sản ở địa phương.

Công ty an ninh mạng Anh cảnh báo nguy cơ lừa đảo liên quan ChatGPT

Công ty an ninh mạng Darktrace của Anh cảnh báo công cụ trò chuyện ChatGPT sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể làm gia tăng các vụ lừa đảo trên không gian mạng với những thủ đoạn hết sức tinh vi.

Thêm bệnh viện cảnh báo các cuộc gọi lừa đảo 'con bị chấn thương sọ não'

Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết chỉ trong chưa đầy một giờ, khoa cấp cứu bệnh viện tiếp nhận nhiều cuộc gọi của phụ huynh hỏi thông tin 'con cấp cứu tại bệnh viện'.

Ảnh vui 31-1: Gia chủ tốt bụng 'cảnh báo' kẻ gian phá hoại xe

Tôi ở Cà Mau mà đọc xong "cảnh báo" cũng muốn cảm lạnh?!

Video hài nhất tuần qua: Con trai lì xì mẹ '2 củ' nhưng mà nó lạ lắm

"Con trai lì xì mẹ '2 củ' nhưng mà nó lạ lắm" hay "Mẹ dán cảnh báo khách chúc Tết không hỏi con gái chuyện lấy chồng"... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Mẹ dán cảnh báo khách chúc Tết không hỏi con gái chuyện lấy chồng

"Nhà có con gái học võ, khách chúc Tết vui lòng không hỏi bao giờ lấy chồng. Nó nóng lên đánh người, gia chủ không cản được! Xin cảm ơn".

Cảnh báo mua căn hộ 'dự án' chưa được phê duyệt ở Hóc Môn

UBND thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn, TP.HCM) ra văn bản cảnh báo người dân về việc mua căn hộ tại "dự án" chưa được phê duyệt trên địa bàn thị trấn.