Tag: Cần Giờ

Nhóm giảng viên trẻ miền Tây ứng dụng AI nhận dạng chim quý hiếm

Với nhiệt huyết dành cho việc bảo tồn đa dạng sinh học, ThS Huỳnh Ngọc Thái Anh và cộng sự đã nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng loài chim quý hiếm tại rừng ngập mặn Cần Giờ (TP.HCM).

Ngắm đường Rừng Sác đi xuyên qua rừng ngập mặn xanh ngắt được đề xuất nâng cấp

Đường Rừng Sác chạy dọc huyện Cần Giờ, TP.HCM và 8 cây cầu trên tuyến được đề xuất nâng cấp, mở rộng với kinh phí dự kiến 3.850 tỉ đồng.

Ông Trương Minh Huy Vũ làm tổ trưởng tổ tham mưu chương trình 'Vì một Cần Giờ xanh’

Ông Trương Minh Huy Vũ - phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển TP.HCM - được phân công làm tổ trưởng tổ công tác và tổ giúp việc của Tổ công tác tham mưu UBND TP.HCM chương trình “Vì một Cần Giờ xanh”.

Hơn 700 lượt đóng góp cho tàu cấp cứu đường thủy Cần Giờ

Sau khi phát động quyên góp trên MoMo vào ngày 5-7, đến chiều 8-7 đã có 534 lượt người tham gia đóng góp gần 18 triệu đồng cho dự án "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ".

Vào ví điện tử góp tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ

Người dùng ví điện tử MoMo có thể vào nền tảng thiện nguyện trực tuyến Heo Đất MoMo và dễ dàng tham gia đóng góp mua tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ, TP.HCM.

Chiến sĩ tình nguyện góp sức cùng Thạnh An vươn mình

Đội hình chiến sĩ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP.HCM) đã bắt tay vào các công trình, hoạt động của hè năm nay ngay sau lễ ra quân ngày 6-7.

Thành Đoàn TP.HCM phát động quyên góp cho 'Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ'

Sáng nay 7-7, tại Nhà thiếu nhi quận 5 (TP.HCM), Thành Đoàn TP.HCM và báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ phát động, quyên góp ủng hộ công trình tàu cấp cứu cho người dân tại xã đảo Thạnh An.

MoMo đồng hành cùng chương trình Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ

Từ ngày 5-7-2024, quý bạn đọc có thể gửi tiền đóng góp về chương trình Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ trên nền tảng thiện nguyện Heo Đất MoMo.

Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ: Để xã đảo không còn là đảo xa

Nhằm giúp người bệnh trên xã đảo Cần Giờ tiếp cận sớm nhất với y bác sĩ trong những trường hợp khẩn cấp về y tế..., báo Tuổi Trẻ và Thành Đoàn TP.HCM đã phát động chương trình "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ".

Phó bí thư thường trực Nguyễn Hồ Hải: Tàu cấp cứu và nhiệm vụ cho Cần Giờ với vùng lân cận

Có tàu cấp cứu cho Cần Giờ, công tác cấp cứu sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Tàu rất cần thiết cho nhiệm vụ chung của huyện trong phòng chống thiên tai, phục vụ cho khu vực địa phương lân cận khi có tình huống khẩn nguy.