Tag: Cần Giờ

Cảng Cần Giờ và tâm huyết của Thủ tướng

Cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ là chủ đề xuyên suốt qua hai cuộc làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính với TP.HCM về nghị quyết 98 và các tỉnh Đông Nam Bộ về quy hoạch vùng vào ngày 26-11.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Đầu tư 30%-50% nguồn lực quốc gia, Đông Nam Bộ mới bứt tốc

Có những giai đoạn từ đây đến năm 2030, phải đầu tư đến 30% - 50% nguồn lực quốc gia, đầu tàu Đông Nam Bộ mới có được sự bứt tốc phát triển.

TP.HCM nên phát triển về hướng Củ Chi

Chuyên gia cho rằng hiện TP.HCM phải phát triển nhà ở cho người dân và chọn vùng đất cao để ít bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu. Khu vực vùng thấp có tiềm năng phát triển đô thị cao cấp thì hãy để thị trường làm.

Bộ Giao thông vận tải muốn cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ vào danh sách ưu tiên đầu tư

Bộ Giao thông vận tải đề xuất bổ sung cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ vào quy hoạch và nằm trong danh sách ưu tiên đầu tư.

Đường đi Cần Giờ sẽ nhanh hơn nếu có nút giao đường Rừng Sác với cao tốc Bến Lức - Long Thành

TP.HCM đề xuất hoàn chỉnh các nút giao trên cao tốc Bến Lức - Long Thành, trong đó có nút giao kết nối đường Rừng Sác huyện Cần Giờ.

Cần Giờ kiến nghị gì để gỡ vướng xây dựng mới Trạm y tế xã đảo Thạnh An?

UBND huyện Cần Giờ kiến nghị UBND TP.HCM chấp thuận sắp xếp hoán đổi khu đất của trường học bỏ hoang sang cho trung tâm y tế quản lý, xây dựng Trạm y tế xã đảo Thạnh An.

Sẽ xây nhà ở xã hội tại Cần Giờ để đón các bác sĩ

Cần Giờ có chính sách xây dựng nhà ở xã hội nhằm hỗ trợ nơi nghỉ, nơi sinh hoạt cho nhân viên y tế về công tác tại huyện Cần Giờ.

Vào đơn vị chạy thận nhân tạo tiêu chuẩn 5 sao ở Cần Giờ

Ai cũng bất ngờ khi bước chân vào đơn vị chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện huyện Cần Giờ. Các bệnh nhân dù nằm trên giường bệnh cũng nhoẻn miệng cười, thốt lên "trong mơ".

Chạy thận ở Cần Giờ không còn là giấc mơ

Từ ngày 18-10, đơn vị chạy thận nhân tạo sẽ chính thức vận hành ngay tại Bệnh viện huyện Cần Giờ (TP.HCM).

Chuyện chưa kể sau những tấm ảnh đặc biệt - Kỳ cuối: Cần Giờ - từ xác xơ đến xanh tươi

"Xanh, xanh quá!", cô bạn tôi lần đầu đến Cần Giờ thốt lên khi xe bon trên đường Rừng Sác cách xa phà được vài km. Xanh thật.