Thứ 3, ngày 2 tháng 6 năm 2020

Căm tức vợ cũ, cha trút đòn dã man lên con trai 9 tuổi

17/06/2013 11:12 GMT+7

TTO - Ngày 16-6, tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, cháu Trần Tự (9 tuổi) dù được bác sĩ chăm sóc tận tình với vết thương khắp người nhưng vẫn còn hoảng loạn bởi ám ảnh những trận đòn của cha ruột là ông Trần Thới.

Bắt khẩn cấp đối tượng đánh đập con nuôiBé 9 tháng tuổi bị hành hạ dã man

Trước đó vào ngày 15-6 công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã tạm giam ông Trần Thới, 41 tuổi, ở xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa về hành vi bạo hành con ruột phải nhập viện.

Z48cBPxO.jpgPhóng to
Ông Trần Thới

Theo tin ban đầu, do cháu Trần Tự sang nhà bạn chơi, ông Thới đã bắt cháu Tự quỳ và dùng cây đánh tới tấp lên người, mặc cháu van xin, cả thân mình bầm dập, rướm máu. Hàng xóm biết chuyện nhưng không dám qua can ngăn.

Ông Nguyễn Tiến - Trưởng Công an xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa cho hay: “Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Điền đã kịp thời có mặt tại nhà ông Thới, đưa cháu Tự cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi với đa chấn thương trên người. Đồng thời công an xã giữ ông Thới lấy lời khai và báo việc lên công an huyện Tư Nghĩa bắt tạm giam ông Thới”.

Hiện các cô, chú ruột thay phiên nhau chăm sóc cháu Tự tại bệnh viện. Mẹ cháu Tự đang làm thuê tại TP.HCM đã cấp tốc đón xe đò về Quảng Ngãi.

Được biết ông Thới và Phan Thị Lên (39 tuổi) kết hôn và sinh 3 người con, 2 gái 1 trai. Từ khi lập gia đình, ông Thới nhiều lần hành hạ, đánh đập vợ con. Do các gia đình bên cạnh đều là người thân ruột thịt ông Thới nên không ai báo vụ việc cho cơ quan chức năng. Nếu ai sang can ngăn thì ông Thới càng đánh vợ con dã man hơn.

Không thể cam chịu mãi, người vợ ly hôn. Ông Thới giành nuôi đứa con trai út Trần Tự (9 tuổi). Căm tức người vợ, ông Thới trút hết vào đứa con trai út đang sống chung. Ông Thới cấm tuyệt đối cháu Tự liên lạc với mẹ ruột, kết bạn với bất cứ ai. Chỉ cần cháu Tự đi chơi với bạn, nấu cơm, đi học về trễ thì bị ông Thới dùng cây đánh đập không thương tiếc.

L8LORXks.jpgPhóng to
Cháu Tự bị thương khắp người do người cha đánh đập

Gặp gỡ mẹ, anh em ruột ông Thới, tất cả đều bức xúc và đề nghị xử lý nghiêm ông Thới, bởi họ không thể chấp nhận hành vi tàn ác của ông Thới đối với vợ con.

Được biết cháu Tự đang là học sinh giỏi, được thầy cô thương quý. Suốt năm học qua cháu đã nhiều lần bị thương trên mặt do cha đánh, tuy nhiên khi đến trường cháu đều che giấu vì sợ người cha hăm dọa trước đó.

T.CÂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận