15/03/2021 14:19 GMT+7

Cầm 'súng, mìn' xông vào cướp Ngân hàng BIDV ở Hà Nội

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Một người đàn ông mặc áo đồng phục Grab, cầm theo một vật giống súng và một cục màu đen quấn băng dính dọa là mìn xông vào phòng giao dịch Ngân hàng BIDV ở Phúc Thọ (Hà Nội) uy hiếp nhân viên để cướp tiền.

Cầm súng, mìn xông vào cướp Ngân hàng BIDV ở Hà Nội - Ảnh 1.

Nghi phạm bị bắt giữ ngay tại phòng giao dịch - Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 12h trưa 15-3, một người đàn ông (chưa xác định danh tính) xông vào phòng giao dịch Ngân hàng BIDV ở thị trấn Gạch (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đe dọa nhân viên để cướp tài sản.

Thời điểm này, người đàn ông này mặc áo đồng phục Grab, tay cầm khẩu súng (chưa xác định là súng thật hay giả) và một cục màu đen quấn băng dính dọa là mìn.

Nghi phạm khống chế, uy hiếp nhân viên ngân hàng rồi lấy đi một số tiền. Tuy nhiên, khi chưa kịp tẩu thoát, người đàn ông đã bị khống chế, bắt giữ.

Cầm súng, mìn xông vào cướp Ngân hàng BIDV ở Hà Nội - Ảnh 2.

Vật giống súng và mìn tự chế bị thu giữ - Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhận được tin báo, Công an huyện Phúc Thọ đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Một cán bộ Ngân hàng BIDV cho biết tên cướp bị khống chế tại chỗ. "Ngân hàng không có thiệt hại về tài sản, sức khỏe các nhân viên được đảm bảo".

Nhân viên ngân hàng bí mật nhấn chuông báo động khi kẻ cướp đổ xăng đòi phóng hỏa Nhân viên ngân hàng bí mật nhấn chuông báo động khi kẻ cướp đổ xăng đòi phóng hỏa

TTO - Khi nam thanh niên đe dọa bỏ tiền vào balô nếu không sẽ bật lửa phóng hỏa đốt phòng giao dịch, nhân viên ngân hàng đã bình tĩnh bí mật nhấn chuông báo động cho công an và lực lượng bảo vệ khiến thanh niên trên hoảng hốt bỏ chạy.


DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên